Máy chấm công bằng thẻ giấy nhiều khuyến mãi miễn phí giao hàng

Ngày đăng: 31/03/2020 14:18

Siêu thị bán máy chấm công bằng thẻ giấy nhiều khuyến mãi tặng thẻ chấm công khách hàng sử dụng giao hàng tận nơi tại HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai

Liên hệ tư vấn mua máy chấm công thẻ giấy: 0912 922 967

Máy chấm công thẻ giấy hiện có rất nhiều loại nhưng ổn định nhất vẫn là 2 dòng sản phẩm máy chấm công thẻ giấy ronald jack RJ2200a và ronald jack RJ2200N  có mặt tại việt nam hơn 20 năm. Máy chấm công bằng thẻ giấy sử dụng đơn giản ai cũng sử dụng được. Số với máy chấm công vân tay hoặc các loại máy chấm công kết nối máy tính khác thì nhược điểm là nhân viên chấm công dùm được, nhưng đổi lại là sử dụng đơn giản.  xem sản phẩm máy chấm công thẻ giấy ronald jack tại hãng: ronald jack việt nam

máy chấm công bằng thẻ giấy

Theo khảo sát từ siêu thị máy chấm công thì các doanh nghiệp nhỏ hiện nay vẫn sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy là nhiều. Máy chấm công thẻ giấy có cài được chức năng đi trễ về sớm sẽ đổi màu ruy băng đỏ là đi trễ hoặc về sớm còn màu đen là đi đúng giờ. Còn nhiều các tính năng tiện ích về máy chấm công thẻ giấy như tự động chuyển dòng in và chế độ tự động reo chuông báo cho công nhân. 

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy

 • Bất cứ với một sản phẩm nào thì nó cũng có 2 mặt đó là ưu điểm và nhược điểm của nó. Ở đây siêu thị máy chấm công chỉ đề cập những ưu điểm mà chiếc máy chấm công thẻ giấy này mang lại.
 • Đối với các loại máy chấm công khác, việc tóm tắt dữ liệu cần thiết thông qua máy tính và cài đặt phần mềm là rất phức tạp. Đối với máy chấm công thẻ giấy, máy sẽ tự động bấm giờ sau khi mọi nhân viên quẹt thẻ và in ra một bảng chấm công.
 • Việc cài đặt sản phẩm cực kỳ đơn giản mà không cần phần mềm chấm công, không cần kết nối máy tính, nhờ đó giảm đáng kể chi phí phát sinh sau này như bảo trì, bảo trì và lắp ráp sản phẩm.
 • Máy chấm công bằng giấy rất rẻ, có thể nói rằng không có sản phẩm nào có thể rẻ hơn. So với các loại máy chấm công khác, máy chấm công thẻ giấy, thường không có chi phí phát sinh, với chi phí đầu tư thấp và hiệu quả cao này, phần lớn Công ty khá hài lòng.
 • Cách sử dụng máy chấm công thẻ giấy ra sao ?

  – Sau khi tìm hiểu máy chấm công thẻ giấy là gì thì chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu về cách sử dụng của nó như thế nào nhé.

  Phương pháp sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vuốt thẻ vào máy rồi hoàn thành, không mất gì như tạo dấu vân tay hoặc chụp ảnh như các thiết bị khác, giúp giảm đáng kể thời gian.

  Không dừng lại ở đó, thiết bị chấm công này còn có hệ thống báo động và báo động khi mỗi ca làm tại nhà máy hoặc tại công ty, số lần lặp lại lên đến 24 lần mỗi ngày rất thuận tiện cho người dùng. .

  Tốc độ in của máy cực nhanh với thời gian chỉ rơi vào 1s / người, thiết bị nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào trong công trường xây dựng hoặc nhà máy lớn mà không sợ hư hỏng và tất nhiên bạn vẫn có thể sử dụng chúng thường xuyên điểm danh.

 •  

  Khách hàng tại TPHCM có nhu cầu mua máy chấm công bằng thẻ giấy vui lòng liên hệ : 0912 922 967 tư vấn miễn phí.

 • Khách hàng tại Tỉnh Bình Dương có nhu cầu mua máy chấm công bằng thẻ giấy vui lòng liên hệ : 0916 096 479 tư vấn miễn phí.
 • Khách hàng tại Tỉnh Đồng Nai có nhu cầu mua máy chấm công bằng thẻ giấy vui lòng liên hệ : 0916 951 479 tư vấn miễn phí.
 • Khách hàng tại Tỉnh Đồng Nai có nhu cầu mua máy chấm công bằng thẻ giấy vui lòng liên hệ : 0908 935 129 tư vấn miễn phí.
  0912922967