Công ty bán máy chấm công bằng thẻ giấy giá rẻ

Ngày đăng: 30/03/2023 07:44

Siêu thị máy chấm công là Công ty bán máy chấm công bằng thẻ giấy giá rẻ tại tp.hcm, Đồng Nai, Bình Dương, Long An.. giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi.

Liên hệ: 0916 951 479 – 0916 096 479 tư vấn mua máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công bằng thẻ giấy hiện nay đang trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Với thiết kế đơn giản và tiện lợi, máy chấm công bằng thẻ giấy sử dụng các thẻ bằng giấy để chấm công. Công nghệ đọc thẻ giấy thông qua các khe đọc được tích hợp trên máy giúp việc chấm công của nhân viên trở nên nhanh chóng và chính xác. Máy chấm công thẻ giấy là một thiết bị được sử dụng để ghi lại thời gian đến và đi của nhân viên bằng cách sử dụng thẻ giấy được cung cấp cho từng nhân viên. Khi nhân viên đến và đi làm việc, họ sẽ đưa thẻ giấy của mình vào máy chấm công thẻ giấy để máy ghi lại thời gian đến và đi của họ. Sau đó, dữ liệu này có thể được sử dụng để tính lương và quản lý nhân sự.

máy chấm công bằng thẻ giấy

Máy chấm công bằng thẻ giấy in kim dùng cho công ty ít nhân viên

Máy chấm công bằng thẻ giấy giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc quản lý và tính lương cho nhân viên. Khác với các loại máy chấm công khác với giá thành cao, máy chấm công bằng thẻ giấy có mức giá phải chăng, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với sự ổn định và độ chính xác cao, máy chấm công bằng thẻ giấy đang dần trở thành một phương tiện hỗ trợ không thể thiếu trong nhiều doanh nghiệp hiện nay.

máy chấm công thẻ giấy in búa

Một thẻ chấm công bằng giấy được đặt vào máy chấm công để bấm thẻ cho biết rằng người đó đã đến nơi làm việc. Vào cuối ngày, thẻ được bấm một lần nữa biểu thị kết thúc một ngày làm việc. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho công ty mình một máy chấm công phù hợp nhất. Các loại máy chấm công thẻ giấy có hai dạng chính là máy chấm công thẻ giấy in búa và máy chấm công thẻ giấy in kim. Hai dạng máy chấm công này đều in giờ lên giấy thông qua ruy băng mực máy chấm công thẻ giấy. Giá thành máy chấm công in kim sẽ thấp hơn giá thành máy chấm công in búa. Do đó, máy chấm công thẻ giấy in kim là dạng máy chấm công rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên, máy chấm công in búa phù hợp hơn cho các xí nghiệp công ty có số lượng công nhân nhiều.

Nếu mua máy chấm công bằng thẻ giấy bạn phải mua thẻ chấm công để thay đổi cho nhân viên khi hết tháng. Một thẻ chấm công chấm được cho 31 ngày và một thẻ chỉ dùng cho 1 nhân viên.

thẻ chấm công bằng giấy

Mực máy chấm công thẻ giấy:

Máy chấm công thẻ giấy in giờ trực tiếp lên giấy nên mỗi máy chấm công phải có một hộp mực. Mực máy chấm công thẻ giấy thường dùng 6 tháng đến 2 năm túy theo lượng nhân viên hoặc máy chấm công thẻ giấy được đặt trong môi trường thoáng mát sẽ lâu hết mực.

Mực máy chấm công hiện nay cũng có 2 loại:

Ruy băng Mực máy chấm công thẻ giấy dùng cho máy chấm công thẻ giấy dạng in kim và mực danh cho máy chấm công thẻ giấy dạng in búa. Lưu ý mỗi hãng máy chấm công hoặc loại máy chấm công sẽ dùng hộp mực mực khác nhau.

Quý khách xem thêm máy chấm công thẻ giấy ronald jack

công ty bán ruy băng máy chấm công thẻ giấyNguyên lý hoạt động máy chấm công bằng thẻ giấy

Trên thẻ giấy được chia sẵn 30 ngày trong tháng (15 ngày trên 1 mặt giấy) với các ô giờ vào, giờ ra, giờ làm thêm… trong một ngày. Ngoài ra trên giấy có các thông tin để ghi tên nhân viên, chức vụ, công ty. Khi người lao động chấm công sẽ đưa thẻ giấy vào máy và dùng cần gạt chỉnh giờ chấm công, chọn ca làm việc (tùy theo cấu tạo máy sẽ có cần gạt hoặc được cài đặt mặc định giờ, ca làm việc).
Từ đó máy sẽ in giờ ở thời điểm chấm công lên thẻ ở ô tương ứng (theo ô ngày, tháng đã chọn hoặc đã được lập trình). Mỗi nhân viên đi làm sẽ mang theo thẻ vào chấm công và thẻ đó sẽ chấm cho cả tháng. Vì thẻ sẽ lưu thông tin cho cả tháng nên người sử dụng cần chú ý bảo quản thẻ không bị rách, nhàu nát, phai màu…
 
Giấy thẻ có thể có các màu khác nhau tùy thuộc vào thiết kế, các màu mực như đỏ, đen, xanh còn giúp phân biệt giờ làm như đi sớm, muộn, làm thêm…
Để máy chấm công hoạt động hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo thêm thông tin về những lỗi thường gặp ở máy chấm công thẻ giấy và cách khắc phục.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

–         Máy chấm công thẻ giấy được nhiều người sử dụng bởi chính sự hoạt động đơn giản mà hiệu quả.
–         Máy cũng dễ dàng lắp đặt cũng nhưu sử dụng.
–         Máy có giá thành rẻ, không có chi phí phát sinh đi kèm như làm thẻ từ của máy chấm công bằng thẻ.
–         Máy có cấu tạo nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ di chuyển.
–         Tuổi thọ của máy cao
–         Tốc độ in của máy nhanh chóng: Máy chấm công thẻ giấy chia làm 2 loại là  in kim và in búa, với tính năng tự động nhận diện mặt thẻ, tự động chuyển cột vào ra khi đến giờ quy định, cũng như tính năng lưu trữ dữ liệu suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, 2 loại máy chấm công thẻ giấy này đều có nhạc chuống báo giờ, có nguồn pin dự phòng khi mất điện.

  0912922967