Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng – ưu điểm nhược điểm và chức năng của máy chấm công cảm ứng

Ngày đăng: 19/03/2019 15:00

Máy chấm công bằng thẻ cảm ứngưu điểm nhược điểm và chức năng của máy chấm công cảm ứngBài viết được chia sẽ bởi Công ty Máy văn phòng Đại Phát  0912922967 / 0908935129 / 028 39212114.

Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng: là máy chấm công sử dụng thẻ không tiếp xúc proximity để chấm công, Thẻ cảm ứng có thể in tên Công Ty ,  in hình và tên nhân viên để kết hợp làm thẻ nhân viên.  Người quản lý sẽ đăng ký thẻ của từng nhân viên vào máy chấm công , Sau khi  thẻ được đăng ký người quản lý sẽ phát cho  nhân viên sử dụng để chấm công.  Khi chấm công nhân viên chỉ cần đưa thẻ lại gần máy , máy sẽ đọc thẻ và ghi lại thời gian nhân viên  vào làm việc và ra về .  

Tuy nhiên Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

Chấm công bằng thẻ cảm ứng nên không cọ sát vào máy nên không  hư mắt đọc như chấm công bằng dấu vân tay.

– Hoạt động độc lập hoặc kết nối với máy tính thông qua Lan, Internet.

– Đối với các Doanh nghiệp sản xuất trong ngành Gỗ , cơ khí, Xây dựng …  không chấm công được bằng máy chấm công vân tay vì tay trầy xước thì có thể sử dụng máy chấm công bằng thẻ cảm ứng .

– Khi dùng thẻ cảm ứng Có thể kết hợp in  thông tin công ty và tên nhân viên để làm thẻ nhân viên.

– Máy chấm công bằng thẻ  cảm ứng vẫn sử dụng kết hợp  với phần mềm 

Nhược điểm:

-Khi dùng thẻ cảm ứng nhân viên có thể gửi thẻ cho đồng  nghiệp để nhờ chấm công dùm. ( Điều này khắc phục bằng cách mỗi nhân viên chỉ đeo 1 thẻ  và chấm công bằng chính thẻ mình đang đeo có hình ảnh.)

– Khi dùng thẻ cảm ứng Quý Doanh Nghịêp phải tốn chi phí mua thẻ hoặc in thẻ  ( nhưng có thể kết hợp 2 trong 1 : là vừa chấm công vừa làm thẻ nhân viên .)

– Và nhược điểm cuối cùng  : nhân viên có thể làm  mất thẻ  hoặc quên thẻ ở nhà dẫn đến tình trạng không chấm công khi đi làm việc .

Tuy nhiên khi so sánh những nhược điểm thì ưu điểm máy chấm công bằng thẻ cảm ứng mang lại cũng rất nhiều.  Máy chấm công cảm ứng hiện đại hơn máy chấm công thẻ giấy , Máy chấm công cảm ứng có thể kết hợp với phần mềm chấm công Ronald Jack Pro để tổng hợp công cho nhân viên một cách nhanh gọn, chính xác và hiệu quả. Link tải phần mềm chấm công ronald jack pro chính hãng Tải Về

Quý khách có thể lựa chọn  Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng Ronald Jack S550 là dòng máy chấm công bằng thẻ cảm ứng có công suất lên đến 30.000 thẻ tương đường với 30.000 người với dung lượng lưu trữ là 100.000 lượt IN/OUT. RJ S550 là model mới nhất năm 2018 sử dụng chíp xử lý Intel cực nhanh của Mỹ với tốc độ quẹt thẻ chỉ <1s/1 lần chấm, giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, tránh ùn tắc nhân viên khi chấm công, phù hợp tất cả các Doanh Nghiệp có nhu cầu  sử dụng máy chấm công bằng thẻ cảm ứng. 

MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG

 Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất: 0912922967 / 0908935129 / 028-39212114

  0912922967