Máy chấm công bán tại Đồng Nai Giao Hàng Lắp đặt miễn phí

Ngày đăng: 28/01/2023 10:30

Siêu thị máy chấm công là đơn vị chuyên về phân phối Máy chấm công bán tại Đồng Nai Giao Hàng Lắp đặt miễn phí. Với các dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

ALO 0916 951 479 – 0916 096 479 tư vấn lắp đặt máy chấm công tại đồng nai

Tại Tỉnh Đồng Nai siêu thị máy chấm công chuyên phân phối và lắp đặt các dòng máy chấm công vân tay tại đồng nai, máy chấm công nhân diện khuôn mặt tại đồng nai, máy chấm công thẻ giấy tại đồng nai, máy chấm công thẻ cảm ứng… miễn phí giao hàng và lắp đặt tại khu vực tình đồng nai. Theo khao sát mới nhất từ siêu thị máy chấm công thì Tỉnh Đồng Nai tính đến năm 2022 là có 32 khu công nghiệp tất cả. Với số lượng khu công nghiệp như vậy có rất nhiều công ty sản xuất tại đây có 1 lượng công nhân rất lớn. Tính tới thời điểm này siêu thị máy chấm công đã triển khai lắp đặt máy chấm công tại các khu công nghiệp của tỉnh đồng nai như sau:

1. KCN Lộc An – Bình Sơn, 2. KCN Dầu Giây, 3. KCN Giang Điền, 4. KCN Long Khánh, 5. KCN Ông Kèo, 6. KCN AGTEX Long Bình, 7. KCN Tân Phú,8. KCN Bàu Xéo, 9. KCN Thạnh Phú, 10. KCN Xuân Lộc, 11. KCN Nhơn Trạch II – Lộc Khang, 12. KCN Nhơn Trạch II – Nhơn Phú, 13. KCN Nhơn Trạch VI, 14. KCN Long Đức, 15. KCN An Phước,16. KCN Long Thành, 17. KCN Nhơn Trạch V, 18. KCN Tam Phước, 19. KCN Dệt may Nhơn Trạch, 20. KCN Biên Hòa I, 21. KCN Sông Mây, 22. KCN Nhơn Trạch I, 23. KCN Nhơn Trạch II, 24. KCN Nhơn Trạch III, 25. KCN Long Bình (Loteco)26. KCN Biên Hòa II, 27. KCN Amata, 28. KCN Gò Dầu, 29. KCN Hố Nai, 30. KCN Suối Tre, 31. KCN Định Quán, 32. KCNC Long Thành.

Quý khách cần lắp đặt máy chấm công tại các khu công nghiên tỉnh Đồng Nai hãy liên hệ ngay để được tư vấn

ALO: 0912 922 967 – 0908 935 129

Lắp đặt máy chấm công tại đồng nai

siêu thị máy chấm công đã bán lắp đặt máy chấm công tại Đồng Nai

Máy chấm công vân tay bán tại Đồng Nai miễn phí lắp đặt

Đối với tỉnh Đồng Nai có nhiều công ty với vi mô có số lượng công nhân đông nên việc lựa chọn máy chấm công để sử dụng quản lý chấm công cũng khác nhau. Máy công vân tay trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại và tính năng cũng khác nhau. Máy chấm công vân tay tại đồng nai các hãng được sử dụng nhiều nhất là: máy chấm công roanld jack tại đồng nai, máy chấm công wise eye tại đồng nai, máy chấm công zkteco tại Đồng Nai, Máy chấm công mita tại Đồng Nai, Máy chấm công gigata tại đồng nai… Với dụng máy chấm công vân tay lưu trữ vân tay trên máy chấm công là từ 1000 vân tay tới 10.000 vân tay. Bộ nhớ dữ liệu chấm công trên máy chấm công vân tay giao động từ 100.000 đến 500.000 lần chấm công nếu đầy sẽ xóa bớt dữ liệu đi. Điều đáng quan tâm hơn là có thống máy như  chíp xử lý 32 bít hay 64 bít với phần mềm chấm công tặng kèm theo máy chấm công tại đồng nai có đây ưng được như cầu hay không:

Xem thông tin phần mềm chấm công chính hãng tặng kèm theo máy chấm công bán tại đồng nai

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

 XEM THÊM

Máy chấm công khuôn mặt bán tại Đồng Nai miễn phí lắp đặt

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt tại đồng nai (gương mặt)  là một loại máy chấm công có phần mềm sinh trắc học (biometric firmware) lập bản đồ các đặc điểm khuôn mặt của một cá nhân theo phương pháp toán học và lưu trữ dữ liệu dưới dạng khuôn mặt hoặc là hình ảnh so sánh. Thiết bị chấm công bằng cách nhận diện khuôn mặt giúp kiểm soát thời gian ra vào của nhân viên, người lao động. Máy chấm công face id cũng có tính năng như các dòng máy chấm công khác nhưng nó có tính bảo mật cao hơn, cho độ chính xác tuyệt đối.

Sử dụng máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt sẽ hạn chế được sự gian lận trong quá trình chấm công tại mỗi doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp giữ được văn hóa nề nếp trong môi trường làm việc. 
phần mềm máy chấm công khuôn mặt
Phân loại máy chấm công khuôn mặt và ưu khuyết điểm
 • Loại 1: Sử dụng tia hồng ngoại gần (near-infrared ray) để ghi lại các đặc điểm của khuôn mặt người. Loại máy chấm công này có khuyết điểm lớn nhất là ảnh hưởng với môi trường có cường độ ánh sáng thay đổi, trong sự thay đổi này cần phải đăng ký lại khuôn mặt khi dời vị trí chấm công. Khuyết điểm thứ hai là nhận dạng ở cự ly tốt nhất là 30cm, tốc độ nhận dạng và đăng ký khuôn mặt chậm. xem sản phẩm đại diện cho loại máy này: xem
 • Loại 2: Sử dụng ánh sáng nhìn thấy được (Visible Light) để ghi lại các đặc điểm của khuôn mặt người. Trái lại với loại trên thì sự ảnh hưởng môi trường về cường độ anh sáng thì không đáng kể, khoảng cách nhận khuôn mặt ở cự ly xa hơn từ 30cm đến 3m tùy thuộc vào camera được trang bị trên máy chấm công. Tốc độ nhận dạng nhanh <1s. Nhận diện khuôn mặt được góc nghiêng tới 30 độ.
 • xem sản phẩm đại diện cho loại máy này: xem

Lợi ích chung khi sử dụng máy chấm công khuôn mặt

So với các kỹ thuật nhận dạng sinh trắc học khác, nhận dạng khuôn mặt có tính năng độc đáo là giải pháp sinh trắc học không chạm ngăn ngừa bệnh lây lan qua đường bụi bẩn. Như vậy, Trong một số tình huống nhất định như phòng khám, bệnh viện, công trường, nhà máy, v.v., nơi có mức độ vệ sinh tương đối cao, công nghệ nhận dạng khuôn mặt ổn định và đáng tin cậy sẽ cần thiết để mở cửa, chấm công.  Với  công nghệ thuận tiên này, nhân viên chỉ cần đi thẳng tiến đến máy chấm công và sau đó máy chấm công sẽ nhận diện khuôn mặt chấm công và mở cửa.

MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT

 XEM THÊM

 

Máy chấm công thẻ giấy bán tại đồng nai giao hàng tận nơi bảo hành tận nơi

Tại Đông Nai hiện nay có 2 loại máy chấm công thẻ giấy sử dụng nhiều nhất là máy chấm công thẻ giấy in kim dùng cho công ty ít nhân viên. Máy chấm công thẻ giấy in búa dùng cho công ty có số lượng công nhân viên lớn. Quý khách có thể tham khảo các dòng máy chấm công thẻ giấy bán tại đồng nai được nhiều khách hàng tại đồng nai tin dùng nhất hiện nay.

MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

 XEM THÊM

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy chấm công tại đồng nai tận nơi hoặc qua mạng internet

Dịch vụ sửa lỗi phần mềm máy chấm công tại Đồng Nai và cài đặt phần mềm máy chấm công tại quận phú nhuận tp.hcm

 • Sửa lỗi phần mềm chấm công mitaco 5v2 tại Đồng Nai
  Sửa lỗi phần mềm chấm công tita2013 tại Đồng Nai
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v1 tại Đồng Nai
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v2 Đồng Nai
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro 2020 tại Đồng Nai
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack tại Đồng Nai
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack pro tại Đồng Nai
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack pro v4 tại Đồng Nai

Tham khảo phần mềm chấm công ronald jack pro online server

cài phần mềm máy chấm công tại đồng nai

Ngoài bán máy chấm công tại các khu công nghiệp tỉnh đông nài chúng tôi còn bán lắp đặt tại các thành phố quận huyện tình Đồng Nai như sau:

 1. Công ty bán Máy chấm công tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai miễn phí lắp đặt
 2. Công ty bán Máy chấm công tại Huyện Long Thành Đồng Nai miễn phí lắp đặt
 3. Công ty bán Máy chấm công tại Huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai miễn phí lắp đặt
 4. Công ty bán Máy chấm công tại Huyện Định Quán Đồng Nai miễn phí lắp đặt
 5. Công ty bán Máy chấm công tại Huyện Tân Phú Đồng Nai miễn phí lắp đặt
 6. Công ty bán Máy chấm công tại Huyện Thống Nhất Đồng Nai miễn phí lắp đặt
 7. Công ty bán Máy chấm công tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai miễn phí lắp đặt
 8. Công ty bán Máy chấm công tại Huyện Trảng Bom Đồng Nai miễn phí lắp đặt
 9. Công ty bán Máy chấm công tại Huyện Xuân Lộc Đồng Nai miễn phí lắp đặt

  0912922967