Máy chấm công bán tại Thành Phố Thủ Đức Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 05/01/2021 22:06

Siêu thị máy chấm công triển khai bán Máy chấm công bán tại Thành Phố Thủ Đức Hồ Chí Minh giao hàng lắp đặt tận nơi.

Liên hệ 0912 922 967 tư vấn lắp đặt máy chấm công tại Thành Phố Thủ Đức.

Thành Phố Thủ Đức được thành lập khi Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 của UBTVQH có hiệu lực thi hành từ 1/1/2021; theo đó thành lập TP Thủ Đức trên cơ sở nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Sau khi thành lập, TP Thủ Đức rộng trên 211 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số hơn mười một triệu người; nằm giáp Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 12, quận Bình Thạnh; tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương. Mục tiêu là để xây dựng khu đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông thành phố nhằm phát huy những lợi thế về vị trí mang tính cửa ngõ, các hạ tầng dịch vụ sẵn có như các khu đại học (đào tạo bậc cao), Khu công nghệ cao (sản xuất tiên tiến), Khu đô thị mới Thủ Thiêm (trung tâm tài chính và kinh doanh). Ngoài ra, khu vực này có hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung đã và đang được hoàn thiện như Xa lộ Hà Nội, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành-Dầu Giây, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Phạm Văn Đồng…Với một hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng khoa học công nghệ, hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại như vậy, với thiết kế không gian đô thị hợp lý và quản lý thông minh, là thành phố thông minh tạo sự tương tác cao… thì TP Thủ Đức vừa là không gian sống xanh, không gian văn hóa dân tộc và quốc tế, vừa là không gian sáng tạo và sản xuất dịch vụ 4.0, một trung tâm trí tuệ nhân tạo lớn của Việt Nam và quốc tế”.

Máy chấm công bán tại Thành Phố Thủ Đức

Đối với Máy chấm công bán tại Thành Phố Thủ Đức được áp dụng công nghệ hiện đại nhất

Thành Phố Thủ Đức sẽ phát triển mạnh mẽ vào theo gian tới có rất nhiều nhà đầu vào thành phố với nhiều công nghệ đại đồng nghĩa với nhiều doanh nghiệp mới được thành lập tại đây. Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp giải pháp chấm công online sẽ cung cấp nhiều giải pháp chấm công sáng tạo quản lý chấm công hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Thành Phố mới Thủ Đức HCM. Hiện nay với công nghệ 4.0 và Thành Phố Thử Đức được trang bị mạng 5G trên toàn thành phố sẽ tạo ra sự phát triển công nghệ mạnh mẽ. Trong lĩnh vực quản lý nhân sự chấm công tính lương cho nhân viên online qua mạng internet hoặc quản lý trên các thiết bị di động hết sức cần thiết. Siêu thị máy chấm công tư vấn triển khai giải pháp chấm công online tại thành phố thủ đức nói riêng và tphcm nói chung. Máy chấm công online gồm có máy chấm công vân tay online và máy chấm công nhận dạng khuôn mặt online là xu thế hiện nay.

Đối việc quản lý an ninh cho văn phòng và các căn hộ việc áp dụng hệ thống quản lý ra vào bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt tại Thành Phố mới Thủ Đức.

Với TP Thủ Đức xu hướng phát triển là thành phố công nghệ về thế các công ty các văn phòng đại diện mở tại đây việc quản lý ra vào công ty cũng áp dụng kiểm soát ra vào cửa bằng hệ thống vân tay tại các văn phòng. Với các công ty các văn phòng có nhiều văn phòng hiện nay việc đồng bộ dữ liệu liệu tập trung tất cả các chi nhánh với nhau rất dễ dàng với giải pháp chấm công kiểm soát ra vào online server quản lý với phần mềm ronald jack online server trên tất cả các thiết bị.

 1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công. Chấm công online
  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệu Tính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.

  • Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.

Ngoài ra siêu thị máy chấm công còn cung cấp các dịch vụ tại Thành Phố Thủ Đức

 1. Lắp đặt máy chấm công tại thành phố Thủ Đức
 2. Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng công ty tại Thành Phố Thủ Đức
 3. Lắp đặt khóa cửa cổng vân tay tại Thành Phố Thủ Đức
 4. Sửa máy chấm công tại Thành Phố Thủ Đức
 5. Bán máy tuần tra bảo vệ tại Thành Phố Thủ Đức
 6. Cài đặt phần mềm chấm công tại Thành Phố Thủ Đức
 7. Lắp đặt máy chấm công vân tay tại Thành Phố Thủ Đức

Quý khách có nhu cầu liên hệ 0908935129 để được tư vấn

  0912922967