Dịch vụ sửa lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 mới nhất hiện nay

Ngày đăng: 15/11/2020 16:05

Siêu thị máy chấm công cung cấp Dịch vụ sửa lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 mới nhất hiện nay về các lỗi phần mềm chấm công wise eye on 39 thường xảy ra.

Liên hệ: 0916 096 479 sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye on 39 và cài đặt phần mềm chấm công wise eye mới.

Phần mềm chấm công wise eye cũng như bất cứ phần mềm chấm công nào khác trong quá trình sử dụng nhất định phải xảy ra lỗi. Siêu thị máy chấm công chuyên sửa chữa phần mềm chấm công tận nơi hoặc qua mạng internet nhanh nhất hiện nay quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm chấm công wise eye on 39 kết nối với máy chấm công vân tay.

 • lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39  lỗi này là do quý khách cài win lại máy tính cũng có thể dây mạng kết với máy chấm công bị đứt hoặc thay đổi địa chỉ mạng và thay đổi văn phòng công ty làm cho các thông số kết nối máy chấm công với phần mềm chấm công wise eye on 39 bị thay đổi nên khi bạn kết nối máy chấm công thì phần mềm xảy thông báo lỗi.

  Khắc phục do lỗi mạng máy chấm công với wise eye on 39

  Sau khi sử dụng một mạng khác để kiểm tra và máy chấm công vẫn hoạt động bình thường, bạn đã có thể khẳng định lỗi kết nối máy chấm công là do mạng. Lúc này, hãy thử kiểm tra hai đầu dây mạng. Hai đầu dậy bị lỏng cũng có thể khiến máy chấm công bị lỗi kết nối.

  Nếu dây mạng không bị lỏng hay bị đứt, bạn có thể cắm lại dây hoặc thay một dây khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể reset lại modern. Nếu vẫn không được, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các nhân viên sửa chữa mạng nhé.

  Khắc phục lỗi do sai địa chỉ IP máy chấm công với máy tính

  Nếu máy chấm công wise eye on 39 của bạn bị lỗi do sai địa chỉ IP, bạn có thể khắc phục bằng 1 trong 2 cách. Trước tiên, bạn nên cài và reset lại máy chấm công, đưa máy về chế độ mặc định sau đó kết nối lại với máy chủ. Nếu máy chấm công vẫn bị lỗi, bạn nên kết nối lại bằng cách cài lại phần mềm.

 •   Để khắc phục lỗi kết này quý khách vui lòng tham khảo video dưới.

 • Wise eye On39 kết nối dữ liệu không thành công: Lỗi này là lỗi phần mềm chấm công wise eye on 39 kết với database không đúng với phiên bản hoặc cài phần mềm không đúng với phiên bản. Hoặc cài phần mềm vào ổ đĩa C nên win cấp quyền. Lỗi này bạn nên phân quyền thư mục cài full  nếu không được quý vui lòng liên hệ 0908 935 129 để cài lại phần mềm. 

 • Lỗi xuất file máy chấm công Wise Eye on 39:  Cách xuất file máy chấm công Wise Eye on 39 khi thông báo lỗi không xuất được bảng chấm công ra excel. Lỗi này thường các bạn cài phần mềm vào ổ đĩa c nên bị cấm quyền các bạn xem hướng dẫn phần quyền cho thư mục cài wise eye on 39 là được. xem tại siêu thị máy chấm công . Nếu không được quý liên lòng liên hệ.

 • Lỗi số đăng ký phần mềm chấm công wise eye on 39: Lỗi này thường dùng phần mềm chấm công wise eye 39 và số đăng ký phần mềm chấm công wise eye không đúng phiên bản.

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ sửa lỗi máy chấm công wise eye và phần mềm chấm công wise eye tất cả các phiên bản.

 •  
  0912922967