Lỗi kết nối máy chấm công Ronald Jack, mita, zkteco, gigata,wise eye

Ngày đăng: 07/11/2020 14:20

Siêu thị máy chấm công hướng dẫn sửa lỗi Lỗi kết nối máy chấm công Ronald Jack, mita, zkteco, gigata,wise eye… và các máy chấm công thông dụng trên thị trường việt nam.

Máy chấm công nói chung là thiết bị điện tử kết nối với phần mềm được cài đặt trên máy tính vì lý do mất mạng, thay đổi đường truyền mạng hoặc cài lại win máy tính dẫn đến lỗi kết nối máy chấm công khi mở phần mềm chấm công lên sử dụng để lấy dữ liệu từ máy chấm công.  Khi máy chấm công quý công ty bị lỗi kết nối hãy liên hệ ngay với chúng để được hướng dẫn xử lý sự cố nhanh nhất theo số điện thoại 0908 935 129

  1. Khi lỗi máy chấm công không kết được với phần trên máy tính quý khách nhìn xem trên máy chấm công góc bên phải màn hình có biểu tượng như hình nếu hiệu dấu x như hình (1) là máy bị sút dây mạng hoặc dây mạng bị đứt quý khách kiểm tra dây và cắm chặt 2 đầu dây mạng lại khi nào nhìn biểu tượng mại ở máy chấm công biểu tượng hình (2) có màu xanh là được.

Lỗi kết nối máy chấm công

2. Trường hợp có tính hiệu mạng trên máy chấm công vân tay vẫn tốt hiện màu xanh như hình (2) mà vẫn không kết nối được chúng ta tiến hành kiểm tra các thông số khai báo như IP trên máy chấm công có trùng khớp so với Ip trên máy tính và phần mềm chấm công hay sao.

khi đã khai báo trên máy chấm công vân tay phần mềm chấm công ronald jack rồi thì tiến hành kiểm tra tín hiệu mạng bằng cách gõ trong khung tìm kiếm win run  — cmd hiện màn hình đen và nhập ping 192.168.1.201 -t là IP máy chấm công nếu là tín hiệu mạng thông sẽ hiệu ttl=64 hoặc ttl = 225 tùy máy chấm công. Hiện như mà hình dưới là thành công.

lỗi máy chấm công ronald jack

Video hướng dẫn kiểm tra máy chấm công vân tay lỗi kết nối với phần mềm chấm công cài trên máy tính.

  0912922967