Lỗi đăng ký phần mềm mitapro với phiên bản mitapro v1, mita pro v2, mitapro new

Ngày đăng: 28/03/2021 14:45

Siêu thị máy chấm công hướng dẫn sửa Lỗi đăng ký phần mềm mitapro với phiên bản mitapro v1, mita pro v2, mitapro new 2020 khi kết nối với máy chấm công.

Liên hệ 0908 935 129 cung dịch vụ cung số đăng ký phần mềm chấm công mitapro giá rẻ nhất

Năm 2020 mitapro thay đổi số đăng ký nên khi quý khách cài win lại máy tinh rồi lại phần mềm mita pro phiên bản mới không đăng ký được với phần mềm chấm công mitapro. Hơn nữa mitapro hiên bị sao chép ra rất nhiều phiên bản và các tên phần mềm khác nhau nhưng giao diện vẫn giống nhau. Số đăng là rất quan trọng khi bạn sử dụng máy chấm công kết nối máy tính. Khi đăng ký được với phần mềm máy chấm công mitapro rồi thì bạn mới thực hiện tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về phần mềm cài cài trên máy tính.

Quy khách có thể tham khảo phần mềm chấm công thay thế phân mềm mitapro xem ngay

Lỗi đăng ký phần mềm mitapro

Số đăng ký phần mềm máy chấm công là gì? Dịch vụ cung cấp số đăng ký phần mềm chấm công mitapro , mitaco tên tiền quốc khi quý khách bị Lỗi đăng ký phần mềm mitapro

Là Key khóa phần mềm dùng để thiết lập kết nối giữa máy chấm công và phần mềm (Lưu ý: số đăng ký này là theo phần mềm cùng 1 máy chấm công nhưng mỗi phần mềm sẽ có 1 số đăng ký khác nhau)

Khi đăng ký thành công thì mới có thể thực hiện việc kết nối máy chấm công với phần mềm thông qua mạng lan hoặc internet để tải nhân viên từ máy chấm công về phần mềm, upload nhân viên lên máy chấm công…. Chỉ khi có key chúng ta mới kết nối phần mềm với máy chấm công tránh tình trạng các cá nhân hoăc người ngoài công ty dùng phần mềm kết nối bất hợp pháp tới máy chấm công để thay đổi xóa sửa nhân viên hoặc dữ liệu trên máy chấm công.

số đăng ký phần mềm chấm công mitapro

Xem video demo phần mềm chấm công ronald jack pro online server

Tải phần mềm ronald jack  software tải về

 1. Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công. Chấm công online
  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.
  • Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.
  • Hiện thông tin dữ liệu ở góc dưới phần mềm
   –    Dữ liệu SQL có thể lưu ở ổ đĩa khác ổ C, D, dễ dàng sử dụng tiếp khi máy vi tính bị hư hoặc cài win lại không mất dữ liệu
       –    Cài được nhiều máy tính nhiều người sử dụng cùng lúc.
      Phần mềm ronald jack pro Kết nối máy chấm công:    
   –    Kết nối bằng dây mạng (dùng địa chỉ IP) hoặc dây RS232
   –    Kết nối dạng có mật khẩu
   –    Kết nối từ xa, dùng địa chỉ web  hoặc online từ xa qua mạng chỉ cần 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh dùng cho tất cả các máy chấm công tại các chi nhánh.
   –    Kết nối nhiều máy cùng  1 lúc , xóa nhân viên nghỉ việc trên máy chấm công từ máy tính.
   –    Tải thông tin nhân viên, vân tay, gương mặt về máy vi tính
   –    Tải thông tin nhân viên từ máy cũ sang máy mới mà không cần đăng ký lại vân tay
   –    Xóa nhân viên trên máy chấm công, xóa dữ liệu chấm công, xóa nhân viên quản lý, cài đặt 1 nhân viên quản lý
    – Tự động tải dữ liệu từ máy chấm công về máy vi tính online qua mạng Lan Hoặc mạng internet  
    –    Xem thông tin của máy chấm công (số nhân viên, số vân tay, tổng số lần chấm)

  0912922967