Lắp khóa cửa cổng bằng vân tay giá rẻ nhất

Ngày đăng: 10/01/2019 21:43

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ Lắp khóa cửa cổng bằng vân tay giá rẻ nhất tại HCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, LONG AN.

Liên hệ tư vấn: 0908  935  129  –  0966  102  776

Xem các mẫu cửa siêu thị máy chấm công đã lắp đặt xem

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa với các cửa cổng căn hộ, cửa cổng công ty… với các loại khóa, khóa cửa cổng bằng vân tay, khóa vân tay cho cổng sắt, khóa vân tay cửa sắt, khóa cổng vân tay, khóa vân tay cho cửa lùa, mở cửa bằng dấu vân tay, lắp khóa vân tay cho cửa sắt, khóa cổng thông minh kiểm soát giờ ra vào trên điện thoại.

Các dạng khóa cửa cổng lắp đặt ngoài trời thông dụng là mở cửa bằng vân tay, mở cửa bằng thẻ cảm ứng, mở cửa bằng mật mã, mở cửa bằng remote,…Khi các bạn đang tìm một loại khóa cửa vân tay, thẻ từ để lắp ngoài trời. Bạn đang băn khoăn chưa biết phải làm gì? rất nhiều cầu hỏi nghi vấn đặt ra.Khóa vân tay lắp ngoài trời có chịu được mưa nắng không? khóa cửa hoạt động như thế nào? khóa có những tính năng gì vượt trội?  Khóa có phù hợp cho các loại cửa như cửa sắt, cửa cổng hay không? khóa cửa sài có bền không siêu thị máy chấm công xin tư vấn quý khách hàng lựa chọn loại khóa cửa phù hợp nhất.

Các thành phần chính của khóa cửa công vân tay lắp đặt ở ngoài trời

  1. Khóa cửa điều khiển bằng điện tử là ổ khóa sẽ được lắp trên cửa, Phần nguồn chuyển đổi 220VAC/12VDC sẽ được lắp ẩn đi và khi lắp đặt với nhau nó sẽ được kết nối lại bằng dây điện điều khiển. Vì sao người ta lại làm ổ khóa tách ra từng phần như vậy.  

Khóa cửa cổng điện tử chuyên lắp đặt ngoài trời chịu được nắng mưa dùng cho cửa sắt, cửa nhôm, cửa inox…

2. Thiết bị nhận diện vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng là thiết điều khiển mở cửa điện tử lắp ở cổng ra vào.

Thiết bị điều khiển khóa cửa cổng thường là máy chấm công có chức năng kiểm soát ra vào. Máy kiểm soát cửa ra vào thường có dung lượng là độ bền khác nhau. Thường làm 3000 vân tay là dòng sản phẩm được ưu chuộng và tốt nhất hiện nay. Đối với hệ thống khóa vân tay này theo mình đánh giá là phức tạp về thi công. Nhưng tích hợp nhiều tính năng quản lý cho người sử dụng. Vì thế nó được áp dụng nhiều cho cửa cổng gia đình, nhà cho thuê, nhà trọ, chung cư, cao ốc, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, tòa nhà chính phủ, bệnh viện … Hệ thống kiểm soát này chúng ta có thể quản lý nhân viên ra vào mọi nơi mọi lúc trên thiết bị di động bằng phần mềm ronald jack web.

Các thiết bị như hình trên được dùng để kiểm soát cửa công thông dụng trên thị trường việt nam hiện nay.

3. Hệ thống báo động khi ra vào không đóng cửa sau một thời gian.

Đối với hệ thống báo động khóa cửa cổng có được như cảnh báo cửa mở quá lâu nếu ai quên đóng cửa sẽ báo động cho mình biết và mình có thể tắt báo động khi cần mở cửa liên tục, Ai cạy mở chìa khóa cơ là khóa sẽ báo động. Khi có sự cố hư hỏng cũng dễ thay thế và giá phụ kiện rẻ, một phụ kiện hỏng cũng không ảnh hưởng tới các phụ kiện khác…

4. Bộ lưu điện chuyên dùng cho hệ thống kiểm soát cửa chuyên nghiệp nhất.

Bộ nguồn lưu điện ngoài việc chuyển đổi điện năng 220v/ac thành điện năng 12v/dc cung cấp điện cho các thiết kiểm soát cửa. Ngoài bộ lưu điện còn có bình ắc quy lưu điện mỗi khi cúp điện thì khóa cửa vẫn hoạt động bình thường.

Thông số kỹ thuật Bộ nguồn lưu điện dùng cho kiểm soát cửa ALGOL 128C 12VDC-7AH

ACRO POWER AO-2060C1F – NEW BACK-UP POWER SUPPLY – Bộ nguồn dự phòng mất điện công nghệ xung chuyên dụng loại mới do Hãng ACRO POWER ENGINEERING (Taiwan) sản xuất cho Hệ thống kiểm soát ra vào – chấm công

– Lắp sẵn Ắc quy công nghiệp loại kín khí 12VDC-7Ah  (công suất Ắc quy khác tùy chọn theo yêu cầu)

– Hộp sắt sơn tĩnh điện + LED hiển thị trạng thái hoạt động

– Chuyên dụng cho các Hệ thống kiểm soát ra vào – chấm công/cấp nguồn Camera quan sát

– Khả năng tích điện dự phòng từ 4 – 6 giờ trường hợp mất điện

– Trọng lượng : 5 kg

– Kích thước: 215(W) x 155(H) x 115(D)

5. Phần mềm quản lý giờ ra vào cửa cho từng người.

Đối với hệ thống kiểm soát cửa ra vào của hãng ronald jack thì chúng ta có quản lý giờ ra vào nhân viên trực tuyến mọi nơi mọi lúc. Phần mềm thống kê được giờ ra vào từng người, từng thời điểm. Nếu quý khách có nhu cầu xem giờ ra vào trên điện thì phần mềm ronald jack web hỗ trợ xem chấm công trên mọi thiết bị di động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967