Lắp đặt khóa cửa vân tay Đồng Nai giá rẻ nhất

Ngày đăng: 17/02/2019 20:46

Siêu thị máy chấm công Lắp đặt khóa cửa vân tay Đồng Nai giá rẻ nhất hỗ trợ 24/24, sieuthimaychamcong.vn cam kết hỗ trợ tư vấn, khảo sát hoàn toàn miễn phí

Liên hệ: 0916 096  479  –  0966 102 776

Hiện nay tại biên hòa nói riêng và đồng nai chung nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay cho văn phòng công ty, khóa cửa vân tay cho dãy phòng trọ, khóa cửa công vân tay cho căn hộ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao siêu thị máy chấm công đã triển khai tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay tại đồng nai.

  • Dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay cho văn phòng công tại Đồng Nai.

Kiểm soát cửa cho văn phòng công ty thường lắp khóa cửa cho các loại cửa kính cường lực và các cửa gỗ, cửa nhôm… các cửa này thường lắp khóa điện tử điều khiển bằng máy vân tay hoặc thẻ cảm ứng. Đặc biệt là khi lắp hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công cho nhân viên tại văn phòng công ty. Để chấm công được thì máy chấm công kiểm soát cửa kết hợp phần mềm chấm công  chuyên nghiệp ronald jack pro để xử lý xuất báo cáo chấm công cho nhân viên.

 Các dòng máy chấm công kiểm soát cửa thông dụng chất lượng nhất hiện nay như ronald jack f18 pro, ronald jack f09 có nhiều tính năng vượt trội.

  • Khóa cửa vân tay thường lắp tại Đồng Nai là khóa cửa cổng bằng vân tay.

Khóa cửa cổng là loại khóa lắp đặt ngoài trời chịu được nắng mưa, Khóa cửa cổng có chức năng điều khiển bằng điện tử kết hợp với máy vân tay để mở cửa. Hệ thống khóa cửa cổng bằng vân tay thường được lắp cho các dãy phòng trọ có nhiều người ra vô thuận tiện cho việc mở cửa không phải mang chìa khóa đảm bảo an ninh cho phòng trọ. Khóa cửa cổng vân tay được lắp đặt cho cổng căn hộ gia đình tại Đồng Nai. 

  • Khóa cửa vân tay dùng cho căn hộ hoặc nhà dân chung cư khóa này thường giới hạn người sử dụng. Khóa cửa vân tay dùng đa số cho khóa căn hộ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967