Lắp đặt chuông báo giờ làm việc tự động tại TPCHM

Ngày đăng: 12/04/2018 21:35

Siêu Thị Máy Chấm Công Lắp đặt chuông báo giờ làm việc tự động tại TPCHM  giá rẻ nhất, hàng nhập từ châu âu chất lượng hàng đầu hiện nay.

Liên hệ tư vấn 0912  922  967

chuyên tư vấn lắp đặt chuông báo giờ làm việc giá rẻ nhất  

Chuông báo giờ làm việc không chỉ mang lại tính kỷ luật trong tập thể cán bộ công nhân mà còn mang lại tính chính xác và thống nhất giờ giấc làm việc cho nhà xưởng, doanh nghiệp, trường học trong vấn đề quy định thời gian khác nhau của từng cơ quan đơn vị. Chúng tôi chuyên lắp đặt các sản phẩm chuông báo giờ làm việc tự động. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ lắp đặt chuông báo giờ làm việc. Dịch vụ bán lắp đặt chuông báo giờ làm việc  tại các Quận như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4,quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Đối với Khách Hàng ở xa, có thể gửi chành xe hoặc theo đường bưu điện đến địa chỉ công ty chúng tôi.

Tình trạng công nhân, nhân viên lơ là chậm trễ thời gian làm việc của cơ quan doanh nghiệp là điều khiến các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp luôn chú trọng. Trong một đơn vị nếu thiếu tính kĩ luật thì hiệu quả công việc mang lại sẽ không cao, thậm chí còn ảnh hưởng tới năng suất lao động của toàn thể công ty.

– Vậy nên lắp đặt chuông báo giờ làm việc tự động luôn là công đoạn đầu tiên trước khi nhà xưởng, trường học, nhà máy đi vào hoạt động kinh doanh sản xuất của các công ty tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận trong khu vực.

– Từ đó tạo thành một thói quen đúng với chuẩn mực quy định thời gian vào làm việc, thời gian nghỉ trưa, thời gian nghỉ việc và thời gian tăng ca, hạn chế tối đa tình trạng chểnh mảng, đi trễ của học sinh ở trường học, công nhân lao động trong nhà máy nhờ vào tiếng chuông reo báo giờ đã đến và đây cũng là mốc thời gian để nhà quản lý xử lý, kĩ luật những ai không tuân thủ quy định trên.

Hẹn giờ reo chuông tự động cho trường học, nhà xưởng, văn phòng với thời gian chính xác từng phút

Thời gian cài đặt tối thiểu 0 phút, 14 lần reo chuông, 14 chu kỳ cài đặt, có thể chọn thời gian cả tuần hoặc từng ngày riêng lẻ

Cài đặt ứng dụng cho lịch làm việc từ Thứ 2 ~ Thứ 6, T7 và CN nghỉ hoặc chỉ nghỉ CN…

Công tắc 2 chiều (1NO, 1NC), 1 output, pin chờ 3 năm (tự  xạc lại khi hết điện)

Điện áp 220V~240V, 50~60Hz, 16A.

Công suất tải max: 1400W

Xuất xứ: Theben – Germany

Hướng dẫn Cài đặt Giờ chuông tại Đây

Trang web Theben.be

Xem các sản phẩm chuông reo báo giờ làm việc khác tại Đây

Mục đích lớn nhất của chuông reo báo giờ làm việc tự động đem lại cho mỗi doanh nghiệp.

  • Tạo ý thức và tính kỷ luật cao trong công việc.
  • Tạo sự đồng nhất cao về thời gian trong toàn bộ nhà máy, xưởng, văn phòng.
  • Giúp nhân viên tăng cường sự tập trung cao độ khi làm việc giúp quý công ty tăng năng suất lao động ( công nhân hay nhân viên không mất thời gian khi phải theo dõi giờ vào, giờ ra)
  • Tạo cho nhân viên quý công ty thói quen làm việc đúng giờ giấc, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Thời gian chính xác tuyệt đối đến từng ms so với giờ chuẩn GMT (giờ chuẩn thế giới)
  • Giúp tiết kiệm chi phí khi mua đồng hồ, pin.
  • Giúp tiết kiệm nhân lực ( Từ nay người phụ trách vấn đề thời gian như bảo dưỡng đồng hồ, cài đặt lại giờ cho từng phòng ban không còn phải lo lăng và mất thời gian nữa và bạn có thể tập trung vào công việc chuyên môn của mình để có thể tạo ra lợi ích cao hơn cho công ty bạn rồi).

Chúng tôi giao hàng lắp đặt tận nơi tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Đối với khách hàng ở các tỉnh khác chúng tôi chuyển hàng qua bưu điện, qua xe…

 

  0912922967