Không đăng ký được máy chấm công với phần mềm chấm công

Ngày đăng: 10/05/2021 22:42

Không đăng ký được máy chấm công với phần mềm chấm công ronald jack pro và phần mềm mitaco 5v2, mitapro v2, phần mềm chấm công wise eye…

Liện hệ 0908 935 129  – 0916 096 479 lấy số đăng ký trực tiếp tất cả các phần mềm chấm công với giá rẻ nhất và được cấp lại số đăng ký vĩnh viễn cho thiết bị lấy số đăng ký.

“Siêu thị máy chấm công ngoài cung cấp số đăng ký cho máy chấm công thì chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm cho máy chấm công ronald jack, zkteco, wise eye, mita… phần mềm được bảo hành vĩnh viễn. Nếu cài đặt qua mạng bằng teamviewer siêu thị sẽ cài đặt phần mềm chấm công quý khách sử dụng được mới thu tiền”

Mất số đăng ký máy chấm công là trường hợp hay gặp phải khi máy tính bị hỏng hóc hoặc thay ổ cứng, cài lại win, nhân viên quản lý máy chấm công nghỉ không bàn giao đầy đủ…., Việc cấp lại số đăng ký thường khá mất thời gian và phải xác nhận qua nhiều bước như cấp phiếu bảo hành hoặc phiếu mua hàng hoặc cung cấp số seri để nhà cung cấp. Thông thường: Số đăng ký máy chấm công với phần mềm chấm công do các đại lý phân phối chính hãng cấp trực tiếp cho khách hàng, nếu bạn mua từ các công ty uy tín, thì việc cấp lại số đăng ký khá dễ dàng, còn nếu bạn mua online hoặc cty không chuyên về máy chấm công việc cấp lại số đăng ký sẽ khó khăn hơn.
Để tránh gặp trường hợp như vậy khi mua máy chấm công chúng ta nên lưu lại key (số đăng ký) bằng file mềm lưu vào ổ D để tránh bị mất dữ liệu khi cài lại win, và lưu lại phiếu bảo hành file cứng có kèm theo key phần mềm (chụp hình lại lưu vào máy).

Nếu quý khách Không đăng ký được máy chấm công với phần chấm công hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Nếu quý khách mua máy chấm công ronald jack nếu đăng ký được hãy click vào Kiểm Tra Số Seri nếu số seri quý mua trong hệ thống ronald jack thì quý khách sẽ nhân được số đăng ký ngay sau đó.

Số đăng ký máy chấm công

Phần mềm châm công ronald jack pro dùng được cho máy chấm công ronald jack, wise eye, mita, gigata…miễn phí theo sản phẩm

Khi nhập số đăng ký máy chấm công vào phần khai báo máy chấm công lưu lại nếu hợp lệ thành công thì mới có thể thực hiện việc kết nối máy chấm công và sử dụng đầy đủ các tính năng phần mềm như:
 – Download nhân viên
 – Upload nhân viên
 – Tải dữ liệu chấm công
 – Đồng bộ thời gian
 – Xóa dữ liệu
 – Tính công và xuất báo biểu ra file Excel….
Xem Thêm: Phần mềm chấm công ronald jack software
Chỉ khi chúng ta nhập key hợp lệ chúng ta mới có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của phần mềm chấm công nếu phần mềm chấm công ronald jack online server sử được tính năng quản ký chấm công nhân viên trực tuyến.

Số đăng ký phần mềm chấm công

Số đăng ký máy chấm công có giá trị sử dụng trọn đời (cấp 1 lần dùng vĩnh viễn), 1 số đăng ký có thể cài trên nhiều máy tính khác nhau, chúng tôi không giới hạn số máy tính bạn cài. Số đăng ký máy chấm công được sử dụng cho các hãng Ronald Jack, Wise eye, Gigata, Mita, Kobio, ZKTeco,… hỗ trợ sửa lỗi phần mềm chấm công 24/7.

Siêu thị máy chấm công chuyê cung cấp Máy chấm công cho văn phòng vừa và nhỏ, máy chấm công cho nhà hàng, máy chấm công cho chuỗi siêu thị, giải pháp chấm công online, giải pháp chấm công realtime, máy chấm công cho khu công nghiệp, nhà xưởng, máy chấm công cho các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia. máy chấm công kiểm soát cửa, kiểm soát lối ra vào … QUÝ KHÁC CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ  0908 935 129 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mất số đăng đăng ký máy chấm công

Số đăng ký phần mềm ronald jack pro
Sô đăng ký phần mềm chấm công
Số đăng ký phần mềm mitaco
Số đăng ký phần mềm mita pro
Số đăng ký phần mềm wise eye
so dang ky may cham cong
Số đăng ký máy chấm công ronald jack
số đăng ký máy chấm công wise eye
số đăng ký máy chấm công
số đăng ký máy chấm công mitaco
lấy số đăng ký máy chấm công
mất số đăng ký máy chấm công
tìm số đăng ký máy chấm công
lấy số đăng ký máy chấm công wise eye
lấy số đăng ký máy chấm công mitaco
cách tìm lại số đăng ký của máy chấm công
hack số đăng ký máy chấm công
số đăng ký của máy chấm công
xem số đăng ký máy chấm công
so dang ky cua may cham cong
tra cứu số đăng ký máy chấm công
cách lấy số đăng ký máy chấm công
lấy lại số đăng ký máy chấm công
lấy số đăng ký của máy chấm công
cách lấy lại số đăng ký máy chấm công
cách xem số đăng ký của máy chấm công
tool lấy số đăng ký máy chấm công
lỗi số đăng ký máy chấm công
phần mềm phát sinh số đăng ký máy chấm công

  0912922967