Khai báo phần mềm chấm công tự động tải dữ liệu chấm công

Ngày đăng: 20/12/2018 21:14

Siêu thị máy chấm công khai báo phần mềm chấm công tự động tải dữ liệu chấm công về máy tính không cần phải tải hằng ngày.

Tải phần mềm chấm công tự động tải ronald jack online tải về

Để khai báo phần mềm chấm công tự động tải dữ liệu chấm công về máy tính qua mạng lan hoặc mạng internet quý khách vào trang chủ ronald jack việt nam –> ronaldjack.info tải phần mềm chấm công ronald jack pro online và cài đặt và máy tính rồi tiến hành cài đặt chế độ tự động tải dữ liệu của phần mềm ronald jack pro online.

Chấm công online khác biệt thế nào với phương pháp chấm công truyền thống.

Khác với những phương pháp chấm công mà trước đây nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng như nhân viên chấm công hàng ngày, tới cuối tháng thì bộ phận nhân sự sẽ copy ra và tính toán một cách vất vả cũng như không quản lý được nhân viên trực tiếp. Nếu như muốn lấy dữ liệu thì lại phải mở port của máy chấm công tại chi nhánh làm tốn không ít chi phí cũng như gây khó khăn cho việc bảo trì và còn phải sử dụng tên miền. Vậy khác với phương pháp này, chấm công online với thật nhiều ưu điểm vượt trội.

    • Quản lý chấm công online giúp bộ phận nhân sự có thể xem chấm công ngay lập tức khi nhân viên chấm công tại các chi nhánh. Dữ liệu load theo kiểu online trực tuyến
    • Quản lý máy chấm công và các chức năng  thêm hoặc xóa, sửa…hay luân chuyển nhân viên từ nơi này sang nơi khác và bộ phận nhân sự chỉ cần ngồi tại văn phòng và thực hiện các thao tác.
    • Giúp báo cáo nhân viên đi sớm, về muộn, hay đi làm trễ hoặc về sớm và vắng mặt.
    • Nhân viên có thể tự quản lý chấm công của mình tại các máy tính đặt ở các chi nhánh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967