Kết nối máy chấm công với máy tính qua switch hoặc wifi

Ngày đăng: 02/02/2020 18:38

Siêu Thị dẫn cách Kết nối máy chấm công với máy tính qua switch hoặc wifi với phần mềm chấm công ronald jack pro trên máy tính.

Liên hệ tư vấn: 0908 935 129 cách kết máy chấm công với máy tính qua switch.

Máy chấm công kết nối với máy tính thường là các máy chấm công bằng vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng. Cài win lại hoặc chuyển đổi vị trí mất kết nối máy chấm công vân tay với máy tính quý khách phải tiến hành khai báo máy chấm công và phần mềm chấm công được cài trên máy tính.

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ cài đặt máy chấm công và phần mềm chấm công tận nơi giá rẻ nhất quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Tải phần mềm dùng cho máy chấm công vân tay tại trang chủ ronald jack việt nam

kết nối máy chấm công vân tay với máy tính

Cách kết nối máy chấm công với máy tính qua wifi hoặc switch

Có thể thấy rằng với cách kết nối này thì bạn có thể kết nối máy chấm công với bất kỳ máy tính nào có sử dụng mạng LAN. Cách kết nối máy chấm công vân tay với phần mềm chấm công trên máy tính bằng mạng LAN được hiểu đơn giản là cắm dây mạng của máy chấm công vào Switch của hệ thống mạng LAN mà công ty bạn đang sử dụng.

Để kết nối với phần mềm ronald jack pro theo cách này, bạn cần thực hiện các bước như sau:

  • Đầu tiên, cần phải kiểm tra dải IP mạng LAN công ty, doanh nghiệp đang sử dụng.
  • Sau khi đã biết được địa chỉ IP của mạng LAN, bạn sẽ dùng IP ấy để đặt địa chỉ IP cho những máy chấm công đặt ở công ty hay doanh nghiệp của bạn. Lưu ý, số cuối cùng trong IP của máy chấm công không được trùng với máy tính kết nối, cũng như với tất cả máy tính trong mạng LAN công ty.

Để cài đặt địa chỉ IP cho máy chấm công, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Ấn giữ phím M/OK đến khi vào Menu của máy chấm công.
  • Di chuyển đến Thiết lập kết nối. Lựa chọn bằng cách nhấn vào phím M/OK.
  • Lựa chọn mục Ethernet.
  • Sau khi đã nhập địa chỉ IP vào máy chấm công, lần nữa nhấn chọn phím M/OK để lưu lại.

Cuối cùng, bạn cần phải chuẩn bị một dây mạng chất lượng tốt, một đầu dây dùng để cắm vào máy chấm công, đầu còn lại thì dùng để cắm vào Switch của hệ thống mạng LAN. 

Tuy nhiên, với cách này thì máy tính đã phải cài đặt phần mềm chấm công. Nếu trường hợp kết nối thất bại bạn nên xem lại thông số được khai báo trong phần mềm ronald jack pro.

Dưới đây là một số máy chấm công  thông dụng nhất thị trường hiện nay.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy chấm công hiện đại với công nghệ cao và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như tốc độ xử lý tốt, độ bảo mật cao và dễ sử dụng. Dưới đây là một số dòng sản phẩm máy chấm công đang được nhiều người ưa chuộng .

Máy chấm công Ronald jack: máy chấm công này sở hữu một bộ nhớ khủng, là dòng máy chấm công tiêu biểu với giá thành rẻ và có chất lượng khá là tốt ở trên thị trường tặng phần mềm chấm công ronald jack online server, ronald jack web xem trên điện thoại

Máy chấm công zkteco: máy chấm công có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Cấu tạo của máy chấm công zkteco dễ tháo lắp và dễ kết nối với máy tính khi bắt đầu sử dụng tặng phần mềm chấm công ronald jack pro

Máy chấm công Mita và gigata: máy chấm công thuộc thương hiệu khá phổ biến đang rất được ưa chuộng. Máy chấm công mita và gigata sở hữu những tiện ích thông minh mà nhiều doanh nghiệp cần có là không mất dữ liệu khi bị cúp điện, hệ thống phần mềm hoạt động ổn định, có tuổi thọ cao,…Tặng phần mềm chấm công ronald jack pro.

 

 

  0912922967