Kết nối máy chấm công từ xa mà không cần mở port

Ngày đăng: 15/03/2023 08:36

Siêu thị máy chấm công giới thiệu giải pháp Kết nối máy chấm công từ xa mà không cần mở port trên máy chấm công vân tay hoặc máy chấm công khuôn mặt.

Liên hệ: 0916 096 479 – 0908 935 129 tư vấn kết nối máy chấm công từ xa

Kết nối máy chấm công từ xa là một giải pháp tiên tiến và hiệu quả để quản lý chấm công cho nhân viên trong các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều công ty sử dụng máy chấm công từ xa để giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý chấm công như: thời gian nhập liệu, tính lương và giờ làm việc của nhân viên.  Đối với giải pháp kết nối máy chấm công từ xa không cần mở port trên máy chấm công đem lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Là cách quản lý các máy chấm công từ xa bằng phần mềm chấm công ronald jack online server để tập trung dữ liệu về văn phòng trung tâm.

kết nối máy chấm công từ xa

Máy chấm công từ xa cho phép các nhân viên đăng ký thời gian làm việc bằng cách sử dụng máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh và kết nối với hệ thống thông qua mạng Internet. Công nghệ này giúp cho quản lý chấm công trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn, đồng thời cung cấp cho các nhân viên sự tiện lợi khi đăng ký và kiểm tra thời gian làm việc của mình.Để kết nối máy chấm công từ xa, công ty nên có một hệ thống quản lý chấm công hiệu quả, bao gồm các phần mềm quản lý chấm công và hệ thống đảm bảo an ninh thông tin. Điều này là rất quan trọng để đảm bảo tính chính xác và bảo mật thông tin của nhân viên trong quá trình chấm công.

Để thực hệt kết nối máy chấm công từ xa về thiết bị phần cứng

Máy chấm công vân tay ronald jack có chức năng online server và nơi lắp đặt máy chấm công phải mạng internet hoặc mạng 3g hoặc 4g

kết máy chấm công vân tay từ xa

Yêu cầu phần mềm để kết nối máy chấm công từ xa

Tại văn phòng trung tâm quý khách phải trang bị 1 IP tĩnh hoặc 1 tên miền và cài phần mềm chấm công ronald jack online server để lấy dữ nhận dữ liệu từ các máy chấm công gửi về.

phần mềm kết nối máy chấm công từ xa

Tóm lại, kết nối máy chấm công từ xa là một giải pháp tiên tiến và hiệu quả để quản lý chấm công. Là các kết nối nhiều máy chấm công từ xa qua mạng internet vào cùng 1 phần mềm chấm công. Hơn nữa chấm công từ xa còn cung cấp sự tiện lợi cho các nhân viên và tiết kiệm thời gian cho quản lý. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác và bảo mật thông tin, công ty cần phải đầu tư vào hệ thống quản lý chấm công và đảm bảo an ninh thông tin.

Xem báo cáo chấm công từ xa tại các nhánh

Tải phần mềm ronald jack  software tải về

 1. Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công. Chấm công online
  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.
  • Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.
  • Hiện thông tin dữ liệu ở góc dưới phần mềm
   –    Dữ liệu SQL có thể lưu ở ổ đĩa khác ổ C, D, dễ dàng sử dụng tiếp khi máy vi tính bị hư hoặc cài win lại không mất dữ liệu
       –    Cài được nhiều máy tính nhiều người sử dụng cùng lúc.
      Phần mềm ronald jack pro Kết nối máy chấm công:    
   –    Kết nối bằng dây mạng (dùng địa chỉ IP) hoặc dây RS232
   –    Kết nối dạng có mật khẩu
   –    Kết nối từ xa, dùng địa chỉ web  hoặc online từ xa qua mạng chỉ cần 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh dùng cho tất cả các máy chấm công tại các chi nhánh.
   –    Kết nối nhiều máy cùng  1 lúc , xóa nhân viên nghỉ việc trên máy chấm công từ máy tính.
   –    Tải thông tin nhân viên, vân tay, gương mặt về máy vi tính
   –    Tải thông tin nhân viên từ máy cũ sang máy mới mà không cần đăng ký lại vân tay
   –    Xóa nhân viên trên máy chấm công, xóa dữ liệu chấm công, xóa nhân viên quản lý, cài đặt 1 nhân viên quản lý
    – Tự động tải dữ liệu từ máy chấm công về máy vi tính online qua mạng Lan Hoặc mạng internet  
  0912922967