Hỗ trợ máy chấm công mita và phần mềm mita tại việt nam

Ngày đăng: 07/04/2020 20:17

Siêu thị máy chấm công Hỗ trợ máy chấm công mita và phần mềm mita tại việt nam.

Liên hệ  0908 935 129 để hỗ trợ máy chấm công mita tại việt nam

Tải phần mềm cho máy chấm công mita tại việt nam Tải Về

Xem sản phẩm máy chấm công mita xem ngay

Siêu thị với 15 kinh nghiệm về máy chấm công siêu thị hỗ trợ máy chấm công mita miễn phí khi quý khách mua sản phẩm máy chấm công tại hệ thống siêu thị máy chấm công. Máy chấm công mita nói chung tại việt nam được sử dụng rất nhiều. 

Phần mềm chấm công mita

Tất cả sản phẩm máy chấm công bán ra đều được nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Với dòng máy chấm công Mita được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Là dòng sản phẩm cao cấp, được các doanh nghiệp đánh giá cao về độ bền bỉ cũng như chất lượng của máy.
        Máy chấm công Mita kết hợp với phần mềm chấm công mitaco có khả năng thiết lập thời gian với nhiều ca/kíp làm trong một ngày, cho phép người sử dụng dễ dàng phân chia nhân sự sao cho phù hợp với đặc thù công việc. Có nhiệm vụ chính là ghi nhận thời gian vào/ra với mỗi lần chấm công của nhân viên, thông tin của từng nhân viên sẽ được thống kê đầy đủ. Trong đó ghi rõ số lần đi muộn, số lần về sớm, thời gian chênh lệch với thời điểm của mỗi ca. vì thế người quản lý dễ dàng tra cứu mỗi khi cần.
Ngoài chức năng chấm công, một số máy chấm công Mita còn được tích hợp tính năng kiểm soát cửa vào/ra. Qua đó nó điều khiển bộ khóa chốt điện tử hoặc khóa điện từ, nhờ đó đảm bảo an ninh tại cửa ra vào được lắp đặt.
        Sản phẩm máy chấm công Mita có dung lượng bộ nhớ rất lớn cho phép nó lưu trữ hàng ngàn dấu vân tay cùng hàng trăm ngàn lượt chấm công. Vì thế nó hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho cả những xí nghiệp có lượng nhân viên lớn. Bên cạnh đó các bộ phận như mắt đọc dấu vân tay chống mài mòn, chip xử lý tiên tiến có tốc độ chấm cao giúp máy chấm công hoạt động vô cùng nhanh chóng và bền bỉ.

Siêu thị máy chấm công đại diện phân phối máy chấm công mita tại việt nam hỗ trợ kỹ thuật máy chấm công hãng mita 24/7

Máy chấm công mita
    Hướng dẫn sử dụng máy chấm công mita bằng video.

 

 

 

 

 

 

  0912922967