HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CỬA PHÒNG GYM BẰNG VÂN TAY

Ngày đăng: 14/07/2019 22:42

SIÊU THỊ MÁY CHẤM CÔNG CUNG CẤP GIẢI PHÁP HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CỬA PHÒNG GYM BẰNG VÂN TAY, THẺ CẢM ỨNG HOẶC NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT.

Liên hệ tư vấn: 0908 935 129

Tặng phần mềm quản lý phòng gym miễn phí Ronald Jack GYM

Đối với  cửa ra vào của phòng gym sẽ được gắn một hệ thống khóa cửa điện từ với hai đầu đọc thẻ cảm ứng là một đầu đọc vân tay ra và một đầu đọc vào, hoặc chỉ cần một đầu đọc thẻ vào và nút Exit cho chiều ra dùng để điều khiển khóa điện từ. Khi đến với phòng gym mỗi khách hàng sẽ được sở hữu chiếc thẻ từ cảm ứng hoặc vân tay, khuôn mặt do chủ phòng tập cung cấp. Trên thẻ in thông tin cá nhân của khách hàng như là: Họ tên, địa chỉ, đuổi, số điện thoại… Tất cả những thông tin này sẽ được lưu trữ và mã hóa dưới dạng dải từ ở mặt sau của thẻ và chỉ có thể đọc được khi có kết nối các khâu với nhau và các đầu đọc tại hệ thống kiểm soát cửa ra vào phòng gym sẽ được kết nối với nhau, những dữ liệu được lưu trữ tại đầu đọc sẽ được truyền về phần mềm quản lý phòng ronald jack gym cài đặt trên máy tính.

Phần mềm quản lý phòng tập gym ronald jack gym kết hợp với các giải pháp bảo mật công nghệ cao như thẻ từ, thẻ chip, vân tay, nhận dạng khuôn mặt… để các chủ phòng gym có thể quản lý các học viên hay khách khi tham gia tại các phòng gym một cách an toàn và hiệu quả.

Ronald jack gym là một phần mềm quản lý phòng gym miễn phí nhưng lại đáp ứng được rất nhiều chức năng quản lý thiết yếu tại các phòng tập gym lớn hiện nay. Thông qua ronald jack gym, chủ phòng gym có thể quản lý phòng tập, lớp tập, nhân viên và học viên. Hơn thế giữa với mỗi học viên có nhu cầu gia hạn hoặc hủy khóa học đều có thể thực hiện trên ronald jack gym dễ dàng.

Chức năng chính phần mềm quản lý phòng tập gym bằng thiết bị vân tay, thẻ cảm ứng, bằng mật mã:

  • Quản lý thông tin người tập
  • Quản lý số ngày đăng ký, số ngày còn lại, số ngày đã tập.
  • Tự động xóa vân tay hoặc thẻ, mật mã đã hết ngày tập 
  • Tự động mở lại chế độ tập sau đã gia hạn ngày tập lại
  • Có 2 chế độ đăng ký tập : Đăng ký theo tháng hoặc đăng ký theo lược tập
  • Xem báo cáo số lần đã tập
  • Ronald Jack Gym online hiện thông tin số ngày tập, ngày hết hạn và giờ vào trên mà hình máy tính.

Phần mềm quản lý phòng tập gym

Hệ thống cửa bằng kính hoặc gỗ – kiểm soát ra vào vân tay

Hệ thống này gồm có:

– 1 máy tính được cài đặt phần mềm  Ronald Jack Gym

– Thiết bị nhận diện vân tay

– Cửa có gắn khóa điện

Khi khách hàng đặt tay lên máy nhận diện vân tay, dữ liệu sẽ được truyền đến máy tính và được phần mềm xử lý. Nếu vân tay trùng khớp với dữ liệu đã được tạo trước đây, khóa điện sẽ tự động mở cửa trong vòng 1s

Hệ thống này phù hợp với các phòng tập có 1 chức năng hoặc tổ hợp phòng tập nhưng mỗi phòng sẽ có 1 hệ thống kiểm soát riêng và chỉ hội viên nào đăng kí gói dịch vụ đó mới được vào.

Hệ thống cửa ra vào cổng xoay 3 càng –  bằng thẻ từ, vân tay

Đây là hệ thống có công suất lớn phù hợp cho những cơ sở phòng tập có lượng hội viên đông. Hệ thống có thể nhận diện khách hàng bằng vân tay hoặc thẻ từ để tự động xoay sao cho mỗi lần quẹt thẻ chỉ được 1 người vào.

Hệ thống cửa barie tự động

Hệ thống kết hợp vân tay và thẻ từ cho được điều khiển bởi phần mềm máy tính. Ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát.

 

 

 

 

 

 

  0912922967