Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay thông dụng hiện nay

Ngày đăng: 27/07/2018 12:56

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay thông dụng hiện nay của các hãng ronald jack, zkteco, mita, gigata giá rẻ nhất bảo hành tận nơi.

Liên hệ tư vấn: 0916  951  479

Đối với hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay thường là máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào kết nối máy tính để tính công cho nhân viên và đầu đọc kiểm soát cửa ra vào không kết nối máy tính.

I. CÁC THÀNH PHẦN CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CỬA BẰNG VÂN TAY.

1.   Đầu đọc kiểm soát vào ra : Là nơi kiểm tra tính hợp lệ, cho phép hay không cho phép một người nào đó ra hay vào khu vực kiểm soát (phòng thiết bị, phòng làm việc….)

2.   Hệ thống chốt cửa : Ngăn chặn ra vào cửa tự do.

3.   Thẻ cảm ứng, thẻ từ: ( nếu sử dụng vân tay thì không cần thẻ)

4.   Hệ thống quản lý trên máy tính  bằng phần mềm ronald jack pro: Quản lý vào ra, chấm công, thao tác từ xa vào các đầu đọc kiểm soát ra vào.

Ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát vào ra qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra,mã số,vân tay….). Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người truy nhập vào khu vực được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.

II. CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH TRONG HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO BẰNG VÂN TAY.

1. Máy kiểm soát ra vào 

–     Thiết kế gồm 3 chức năng: đầu đọc thẻ vi mạch không tiếp xúc, trung tâm kiểm soát ra vào, chấm công, kết nối máy tính hoặc hoạt động độc lập.

–     Thẻ có thể được nhập, xoá trực tiếp trên đầu đọc hoặc thông qua máy tính

–     Màn hình hiển thị tình trạng của thiết bị, thông tin ngày, giờ, số thẻ, tên nhân viên, đếm số sự kiện, hỗ trợ in các sự kiện thông qua kết nối.

2. Đầu đọc kiểm soát ra độc lập

–     Là đầu đọc loại nhỏ, đọc vân tay truyền về máy tính gửi ra một số định dạng dữ liệu chuẩn ví dụ như Wiegand,RS232,RS485, ABA,USB…

–     Thẻ không tiếp xúc và bàn phím không cần sử dụng Pin

–     Chịu được thời tiết, không bị oxy hoá

–     Đầu đọc thẻ với đầu ra theo chuẩn Weigand 26 bit

3. Khóa Từ:

–     Lực giữ cửa trung bình 150 Kg.

–     Nguồn 12V/370mA hoặc 24V/185mA

–     Cho phép theo dõi tình trạng cửa.

–     Khối lượng thông thường 1Kg

–     Có 2 loại: khóa từ cho cửa mở vào & khóa từ cho cửa mở ra.

Phần mềm quản lý dữ liệu ra vào ronald jack pro dùng để chấm công cho nhân viên ra vào cửa.

 

  0912922967