Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt tối ưu nhất hiện nay

Ngày đăng: 27/07/2018 13:27

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt tối ưu nhất hiện nay thường được các doanh nghiệp tại việt nam lựa chọn.

Liên hệ tư vấn hệ thống kiểm soát cửa nhận diện khuôn mặt: 0908  935  129

Với công nghệ phát triển mạnh mẽ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của con người. Trong số đó công nghệ nhận diện khuôn mặt đã ra đời và phát triển mạnh mẽ. Công nghệ nhận diện khuôn mặt được áp dụng vào máy chấm công và máy kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt. Ưu điểm của hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt hệ thống nhận diện khuôn mặt phù hợp cho mọi đối tượng và có độ bảo mật cao. Hiện đi tiên phong trong lĩnh vực nhận diện khuôn mặt kiểm soát ra vào là hãng Ronald Jack cho ra đời một loạt sản phẩm máy chấm công khuôn mặt và máy kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt để đáp nhu cầu thị trường việt nam.

Với hệ thống kiểm soát vào ra bằng khuôn mặt, người sử dụng chỉ việc nhìn vào thiết bị nhận dạng , thiết bị sẽ tự động so sánh và nhận biết khuôn mặt người dùng có hợp lệ hay không, nếu hợp lệ thiết bị sẽ tự động phát lệnh cho khóa mở cho phép người dùng hợp lệ đi vào. Còn nếu người dùng không hợp lệ thiết bị sẽ phát ra cảnh báo bằng giọng nói và tín hiệu đèn báo cho người dùng biết. Và cách lắp đặt máy chấm công khuôn mặt hoặc máy kiểm soát cửa nhận dạng khuôn mặt đúng cách như hình dưới.

Sơ đồ kết nối hệ thống chấm công kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt ronald jack IFace FA-113

Hệ thống bao gồm kiểm soát cửa nhận dạng khuôn mặt gồm có.

– Đầu đọc chấm công và kiểm soát nhận dạng khuôn mặt ronald jack IFace FA-113 lắp đặt tại khu vực cửa kiểm soát ra vào.

– Đầu đọc xác nhận và quản lý dữ liệu đăng ký thông tin của nhân viên trong công ty, doanh nghiệp. Với đầu đọc ronald jack IFace FA-113 bạn phải xác nhận khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mã số hoặc kết hợp các công nghệ xác minh trên hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào, mọi thông tin của bạn sẽ được hệ thống xác nhận đồng thời mở khóa, chấm công tự động cho nhân viên và quản lý lưu trữ dữ liệu một cách chính xác trên hệ thống cũng như trên phần mềm chấm công.

– Bộ khóa cửa điện tử : Khóa thả chốt ( dùng cho cửa kính ) hoặc khóa từ hút ( dành cho cửa gỗ, cửa thép chống cháy ).

– Hệ thống máy tính có cài đặt phần mềm quản lý và chấm công ronald jack pro: Tổng hợp các dữ liệu chấm công, tính lương, in và xuất báo cáo hàng tháng hoặc theo mục đích của người sử dụng.

– Chuông báo khách ( Door bell ) 

– Đầu đọc phụ hoặc nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong cũng như kiểm soát ra nếu cần thiết.

– Nút thoát khẩn cấp Exit button dùng trong các trường hợp khẩn cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Bộ lưu điện  trong trường hợp bị mất điện hệ thống kiểm soát cửa vẫn hoạt động bình thường ( tùy chọn ).

 

  0912922967