Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay có báo động

Ngày đăng: 10/10/2018 14:26

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay có báo động khi có người mở cửa hoặc mở cửa ra mà không đóng cửa lại hệ thống sẽ phát ra âm thanh báo động.

Liên hệ tư vấn giải pháp: 0908  935  129

Hiện nay nhu cầu lắp khóa cửa cổng bằng vân tay đang tăng cao. Đặc biệt là các loại cửa cổng bằng vân tay, bằng thẻ cảm ứng, bằng nhận dạng khuôn mặt tăng cao dùng cho các loại cửa như cửa cổng gia đình, cửa cổng công ty, cửa cổng phòng trọ… với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Khóa cửa cổng ngoài trời thường dùng các khóa chuyên dụng để tránh nắng mưa. 

Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp lắp đặt các loại khóa cửa vân tay tại các quận tphcm và các tỉnh lân cận như đồng nai, bình dương và long an.

Khóa cửa cổng hiện nay có 2 loại là khóa cửa cổng có báo động và khóa cửa cổng không báo động. 

Các chức năng chính của hệ thống khóa cửa cổng cả phần cứng và phần mềm:

  • Phần cứng Khóa cửa cổng bằng vân tay  hoặc bằng thẻ hoặc bằng khuôn mặt đều dùng để mở cửa bao gồm máy chấm công kiểm soát cửa kết với khóa cửa điện tử. Đối khóa cửa vân tay thì cửa không tự động đóng lại khi chúng ta mở ra vì hệ thống kiểm soát cửa ra vào các bạn nên chọn hệ thống kiểm soát cửa ra vào có báo động mỗi khi ra vào cổng nếu quên đóng cửa thì cửa sẽ báo động cho chúng ta biết.
  • Phần mềm để quản lý biết số lượng người đã ra vào công lúc mấy giờ có 2 hai phần mềm quản lý giờ r vào cổng:
  • Phần mềm quản lý ronald jack pro quản lý số lượng người ra vào cổng ofline
  • Phần mềm ronald jack pro online, ronald jack web quản lý số lượng người ra vào công trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

  0912922967