Giải pháp sử dụng máy chấm công vân tay quán trà sữa

Ngày đăng: 08/10/2019 15:36

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Giải pháp sử dụng máy chấm công vân tay quán trà sữa, quán cafe, cà phê.. tại thị trường việt nam.

Liên hệ tư vấn giải pháp: 0908 935 129  –  0916 096 479

 

HIện nay tại thị trường việt nam đang phát triển mạnh mẽ về hệ thống chuỗi quán trà sữa, cafe… Đối với quán trà sữa hay quán cafe thường rất ít nhân viên, và nhân viên làm việc đa số là sinh viên làm thêm và làm theo giờ… Thường các công ty mở quán cafe trà sữa thường rất nhiều cửa hàng nằm khắp nơi. Đặc thù mô hình kinh doanh này không có người chủ quản lý trực tiếp nên việc quản lý chấm công nhân viên hết sức khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu quản lý chấm công nhân viên tại các quán cafe trà sữa tại viên nam Ronald Jack việt nam đã đưa ra giải pháp chấm công online trực tuyến dùng để quản lý chấm công tập về văn phòng và quản lý chấm công  từ xa qua mạng internet.

Để thực hiện được giải pháp chấm công online này chúng ta cần chuẩn bị các máy chấm công vân tay có chức năng chấm công online server của hãng ronald jack. Hiện nay dòng máy chấm công vân tay ronald jack giá rẻ nhất hỗ trợ chấm công online server là ronald jack T8 online.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8 ONLINE SERVER MỚI 2020

Tính năng:

– Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu tuyệt đẹp.

– Quản lý đến 1000 dấu vân tay  & 1000 Thẻ cảm ứng + Password

– Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay, 01 password, 01 thẻ cảm ứng.

– Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ

– Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .

– Dung lượng nhớ  lưu trữ trong máy 100.000 IN/OUT

– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….

– Kết nối với máy tính  qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB

– Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca

– Hiển thị tên người chấm công lên máy.

– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

Đối với phần mềm chấm công các bạn dùng phần mềm chấm công ronald jack online server và ronald jack web xem chấm công trên mọi thiết bị di động như điện thoại máy tính bảng.

  1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.

    • Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
    • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967