Giải pháp quản lý công nhân ra vào công trình xây dựng trực tuyến

Ngày đăng: 20/03/2019 15:14

Siêu thị máy chấm công xin trình bày Giải pháp quản lý công nhân ra vào công trình xây dựng trực tuyến online trực tiếp từ văn phòng trung tâm.

Liên hệ tư vấn giải pháp: 0908  935  129

Phần mềm quản lý công nhân trực tuyến Xem

Đối với công trình xây dựng ngoài công nhân thì còn hạn chế số lượng người ra vào công trình, thường bảo vệ kiểm soát cửa nhưng không chặt chẽ với lại không kiểm tra được giờ ra vào. Siêu thị máy chấm công xin trình bày hệ thống kiểm soát ra vào bằng cổng xoay chuyên dùng cho công trình xây dựng.

Việc quản lý công trường xây dựng cần phải có giải pháp an ninh triệt để, để có thể bảo vệ được vật tư công trình và những tài sản hiện có bên trong công trình để có thể duy trì đảm bảo an ninh an, duy trì an toàn cho công trường.Vấn đề này luôn được các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo quan tâm hàng đầu, làm sao đảm bảo được tốt nhất mức độ an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Để giải quyết được vấn đề này thì cần đến một thiết bị kiểm soát chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn đó là hệ thống cổng tay xoay ba chấu. Hệ thống cổng tay xoay ba chấu bao gồm từ 2 đến 3 cổng tay xoay kết hợp các thiết bị như: đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, máy nuốt thẻ,máy chấm công,… và một số thiết bị đi kèm khác. Các thiết bị này sẽ được tích hợp phần mềm tạo nên một hệ thống kiểm soát lượng người ra vào công trường một cách chặt chẽ nhất kiểm soát trực tuyến số lượng người ra vào mọi nơi mọi lúc.

Hệ thống kiểm soát bằng cánh sử dụng thẻ từ và vân tay nhằm phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động, giám sát lượng người ra vào tại công trường.

  • Muốn qua được cổng kiểm soát người sử dụng sẽ phải quẹt thẻ, khi thông tin được xác nhận thành công, cánh cổng sẽ tự động mở ra cho người đi bộ đi qua dễ dàng.
  • Nếu người sử dụng quẹt thẻ mà không đi qua cổng trong một khoảng thời gian nhất định, cánh cổng sẽ tự động khóa lại. Buộc người đó phải xác nhận lại lần nữa. Vì vậy, cổng sẽ ngăn chặn người sử dụng đi qua mà không có thẻ tránh tình trạng kẻ xấu trà trộn, đột nhập vào bên trong công trường.

Hệ thống cổng xoay ba chấu được sử dụng chủ yếu trong các khu vui chơi, bến xe, sân bay, tòa nhà văn phòng, hồ bơi, hội trường, khu dân cư, công trường xây dựng, nhà máy công nghiệp, hội chợ, sự kiện thể thao đặc biệt,…

Tất cả các loại cổng xoay ba càng được bảo hành từ 1  năm tùy vào thiết kế và mẫu mã sản phẩm, sản phẩm bên công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất , nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của các loại thiết bị này. Có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng khi khách hàng yêu cầu.

Phần mềm quản lý ra vào trực tuyến thấy được hình ảnh công nhân ra vào cổng xem online.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967