Giải Pháp Quản Lý Chấm Công Đa Điểm Qua Internet

Ngày đăng: 01/04/2018 12:34

Siêu Thị Máy Chấm Công giới thiệu Giải Pháp Quản Lý Chấm Công Đa Điểm Qua Internet bằng công nghệ chấm công online mới nhất hiện nay.

Liên hệ tư vấn: 0916  096  479

Chuyên tư vấn giải pháp chấm công qua mạng ninternet cho khách hàng

Doanh nghiệp của bạn bao gồm rất nhiều chi nhánh, văn phòng, cửa hàng…ở khắp các tỉnh thành trong cả nước hoặc ở nước ngoài. Bạn muốn quản lý nhân viên của mình mọi lúc, mọi nơi, bất cứ lúc nào?

Xu hướng hiện nay các công ty có nhiều chi nhánh và trụ sở tại các điểm khác nhau cần hệ thống quản lý lao động và thời gian làm việc tập trung về trụ sở chính để tiện theo dõi và quản lý đang ngày càng trở nên phổ biến. Trên thị trường cũng có  khá nhiều các phương án, giải pháp hiệu quả để đáp ứng được nhu cầu này. Hôm nay siêu thị máy chấm công giới thiệu giải pháp quản lý chấm công trực tuyến qua mạng internet.

Giải pháp chấm công đa điểm hay còn gọi giải pháp chấm công quản lý từ xa. Để ứng dụng được giải pháp này cần thực hiện những yêu cầu giải pháp : Đối với những cửa hàng có nhiều chi nhánh, công ty có các trụ sở tại các địa điểm, vị trí khác nhau, yêu cầu có một giải pháp tổng thể quản lý toàn diện công tác chấm công cho toàn bộ công nhân viên của toàn công ty. Dưới đây là một số phương án chính dành cho các công ty:

Yêu cầu giải pháp chấm công từ xa qua mạng intentet tại dữ liệu về văn phòng trung tâm.

Máy chấm công vân tay lắp đặt các chi nhánh.

  • Máy chấm công vân tay phải có chức năng lấy dữ liệu từ xa qua mạng ( kiểm tra thông tin gateway và port trong mục kết nối ngoài máy chấm công)
  • Tại  mỗi vị trí lắp đặt máy :  máy chấm công kết nối trực tiếp vào Moderm Internet hoặc 3G hoặc wifi….miễn sao có ninternet là được.
  • Đối Giải pháp chấm công từ xa quản lý chấm công online này chúng ta không phải mở port 4370 trên máy chấm công vân tay kiểu 

Tại văn phòng trung tâm nơi cần lấy dữ liệu tập trung để tính công.

  • Cài đặt phần mềm châm công Ronald jack Pro Online để quản lý chấm công trực tuyến.
  •  Đối với doanh nghiệp dùng (Ip động ) thì mua tên miền DDNS của DYNDNS ( hostname)  phí :300.000đ/ năm 
  • Đối với doanh nghiệp dùng cáp quang ( hoặc IP Tĩnh) : thì Nat Port tùy thích vào modem . ( Nếu đã có IP tĩnh thì bỏ qua bước mua tên miền)

Ưu điểm : Quản lý dữ liệu tập trung về 1 máy chủ để quản lý dữ liệu nhanh chóng Tiết kiệm thời gian , chi phí bảo trì dễ dàng

Quản lý chấm công nhân viên một các trực tuyến mọi nơi mọi lúc chuyển nhân viên linh hoạt.

 

 

  0912922967