Giải pháp quản lý chấm cơm và quản lý xuất ăn cho khu công nghiệp bằng máy vân tay

Ngày đăng: 25/06/2019 20:42

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Giải pháp quản lý chấm cơm và quản lý xuất ăn cho khu công nghiệp bằng máy vân tay để lấy phiếu cơm.

Liên hệ: 0908 935 129 để được tư vấn

Máy chấm công ngoài việc chấm công cho công nhân thì máy chấm công còn ứng dụng để quản lý xuất cơm của nhân viên là sự quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay. Nó vừa giải quyết được bài toán chống thất thoát, quản lý tập trung mất ít nhân lực vừa tận dụng được dữ liệu từ máy chấm công và bảng phân ca của doanh nghiệp để qua đó tính toán ra các suất ăn của từng ca, từng bộ phận….Đối với những đơn vị công ty có lượng công nhân viên lớn thì việc quản lý suất ăn thường diễn ra rất thủ công và tốn nhiều công sức, đôi khi xảy ra thất thoát suất ăn do người quản lý suất ăn và nhà bếp thông đồng với nhau . Đôi khi các phiếu ăn bị mất hoặc bị rách gây nhiều bất tiện .

Để giải quyết vấn đề đó siêu thị máy chấm công cung cấp giải pháp quản lý chấm cơm bằng máy tay hiệu quả nhất hiện nay.

 Việc quy định số lượng xuất ăn của mỗi công nhân viên sẽ căn cứ vào ca làm việc của ngày hôm đó (VD: Ca Hành chính được ăn 1 suất, Ca chiều được ăn một suất và nếu làm thêm >2 tiếng thì được ăn thêm 01 suất). Cán bộ sử dụng phần mềm ronald jack pro quản lý cơm sẽ nhập lịch làm việc của từng cán bộ công nhân viên để phần mềm tính toán tổng số xuất ăn, từng món ăn,… của mỗi người trong ngày . Việc nhập ca phải được tiến hành trước khi công nhân viên xuống nhà ăn .

–       Khi CNV đến quẹt thẻ/vân tay dữ liệu sẽ lập tức được tải về máy tính cài phần mềm quản lý suất ăn, phần mềm sẽ tính toán dựa trên dữ liệu phân ca và quẹt thẻ vào để in ra một PHIẾU ĂN thông qua một máy in hóa đơn đặt cạnh máy chấm công đó .

–       Nếu người nào không được ăn hoặc vượt quá suất ăn thì phần mềm sẽ không in ra phiếu đồng thời lưu dữ liệu quẹt vào hệ thống để có hình thức xử lý kỷ luật theo quy định của công ty .

–       Sau khi in ra phiếu ăn, công nhân viên cầm phiếu ăn đưa cho nhà bếp và lấy suất ăn bình thường .

–       Nếu không dùng phiếu ăn thì ta lắp thêm một đèn báo tín hiệu  hệ thống kiểm tra nếu người đó được ăn thì sẽ báo màu xanh, không được ăn sẽ báo màu đỏ

Xem loại máy in bill và giấy dùng để in kết hợp máy chấm công vân tay dùng cho Giải pháp quản lý chấm cơm và quản lý xuất ăn xem 

Máy In thường sử dụng in bill kết hợp máy chấm công ronald jack.

Cổng kết nối USB, RS-232, Ethernet

– Loại sản phẩm : Giấy in Bill nhiệt

– Kích thước : 8 cm

– Độ dài : 25 m

– Màu sắc : Trắng đục

Máy chấm công vân tay có đèn báo bấm vân tay thành công đèn xanh và thất bại khi đèn đỏ

 

 

  0912922967