Giải pháp MÁY CHẤM CÔNG  VÂN TAY KẾT NỐI  3G lấy dữ liệu qua mạng

Ngày đăng: 25/02/2019 09:16

Công ty Máy văn phòng Đại Phát chuyên cung cấp Giải pháp MÁY CHẤM CÔNG  VÂN TAY KẾT NỐI  3G lấy dữ liệu qua mạng

MÁY CHẤM CÔNG  VÂN TAY KẾT NỐI  3G lấy dữ liệu qua mạng là Giải pháp cho các doanh nghiệp  muốn sử dụng máy chấm công nhưng tại vị trí lắp máy không thể lắp mạng internet hoặc đường truyền internet không ổn định- Với những yêu cầu lắp đặt máy chấm  công tại các khu vực ở xa không có sẵn hệ thống mạng LAN hoặc internet, nhưng vẫn phải đáp ứng mục đích chấm công và quản lý được  thời gian làm việc của  nhân viên  . Đồng thời, yêu cầu hệ thống có khả năng truyền dữ liệu từ xa liên tục và ổn định.

Giải pháp MÁY CHẤM CÔNG  VÂN TAY KẾT NỐI  3G lấy dữ liệu qua mạng là một sự lựa chọn tối ưu. Để giải quyết những vấn đề  trên với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng : CÔNG TY MÁY VĂN PHÒNG ĐẠI PHÁT đã và đang cung cấp những sản phầm MÁY CHẤM CÔNG  VÂN TAY KẾT NỐI  3G , Mục tiêu của chúng tôi nhằm hướng đến những doanh nghiệp ở những khu vực xa không có internet hoặc   những  Doanh nghiệp có nhiều Chi nhánh nhưng tại những chi nhánh  không có điều kiện thiết lập hệ thống Internet bằng phương pháp thông thường ,đường truyền không ổn định hoặc nơi đặt máy chấm công quá xa với văn phòng – không thể đi dây mạng từ văn phòng đến máy chấm công, Các Doanh nghiệp này có thể  sử dụng

Giải pháp MÁY CHẤM CÔNG  VÂN TAY KẾT NỐI  3G lấy dữ liệu qua mạng . Với phương án thông thường, tại mỗi chi nhánh lắp  máy chấm công, quý công ty sẽ phải lắp đặt 1 hệ thống mạng, đi dây mạng kết nối trực tiếp đến các máy chấm công và thông qua hệ thống mạng tại chi nhánh đó để đưa dữ liệu  về trụ sở chính.

Giải pháp MÁY CHẤM CÔNG  VÂN TAY KẾT NỐI  3G lấy dữ liệu qua mạng  như: 

 Liên hệ
 Liên hệ
 
 Liên hệ
 Liên hệ

 Giải pháp MÁY CHẤM CÔNG  VÂN TAY KẾT NỐI  3G lấy dữ liệu qua mạng  quý công ty chỉ cần trang bị 1 thiết bị wifi 3G và sử dụng sim 3G . Máy chấm công sẽ được thiết lập kết nối với 3G.   Tại văn phòng chính , phần mềm  Ronlald Jack pro (Link tải phần mềm chấm công ronald jack pro chính hãng Tải Về sẽ được cài đặt tại đây: với yêu cầu tại văn phòng chính  quý khách hàng phải sử dụng đường truyền IP tĩnh , nếu không có IP tĩnh quý khách cần sử dụng tên miền  để tải dữ liệu từ các chi nhánh về văn phòng trung tâm .Tại văn phòng trung tâm , chỉ cần mở máy tính, mở phần mềm : dữ liệu chấm công sẽ tự động tải về . Quản lý nhân sự chỉ cần click chuột để xem và In báo cáo nếu cần.

CHi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH TM DV MÁY VĂN PHÒNG ĐẠI PHÁT

www.sieuthimaychamcong.vn

hoặc số điện thoại : 0912922967 /  0908935129

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967