Giải Pháp Hệ thống máy chấm công vân tay kết nối qua 3G\4G hoặc wifi

Ngày đăng: 15/10/2019 13:19

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Hệ thống máy chấm công vân tay kết nối qua 3G\4G hoặc wifi để quản lý chấm công từ xa qua mạng internet.

Liên hệ: 0908 935 129 – 0916 096 479

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chấm công vân tay rất nhiều tại các doanh nghiệp ở việt nam. Nhưng đối với công ty có rất nhiều chi nhánh muốn quản lý chấm công nhân viên từ xa qua mạng internet thường rất khó khăn trong việc kết nối máy chấm công từ xa qu mạng. Thường thì chỗ lắp máy chấm công vân tay có lắp đặt đường truyền internet nhưng có 1 số chỗ không bắt được đường truyền nên phải sử dụng thiết bị 3g hoặc wifi để quản lý chấm công nhân. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công nhưng không phải loại nào cũng kết nối với 3g được.

Hệ thống máy chấm công kết nối qua mạng di động 3G/4G là hệ thống sử dụng chính sóng di động để truyền nhận các gói tin đến máy tính cài đặt phần mềm. Hệ thống này sẽ không bị phụ thuộc vào các đường truyền internet có dây thông thường do đó nó phù hợp với các nhu cầu lắp đặt máy chấm công tại những nơi không có internet.

Tuy hệ thống sẽ cần phải mất cước kết nối 3G/4G (không tốn quá nhiều dung lượng mỗi lần kết nối) nhưng nó lại rất phù hợp với các mô hình chấm công cần độ di động cao như lắp trên xe Bus, cho các công ty bảo vệ hoặc công trường xây dựng…

Để thực hiện được giải pháp  quản lý máy chấm công qua mạng 3g cần có các thiết bị sau.

  • Đối với máy chấm công vân tay yêu cầu phải có tính năng cài đặt đám mây để gán tên miền hoặc IP tĩnh trên máy tính cài phần mềm vào máy chấm công vân tay tại các chi nhánh. Tại chi nhánh máy chấm công có thể kết với phần mềm chấm công hoặc wifi.

  • Đối với văn phòng trung tâm cần chuyển bị một máy tính để cài phần mềm ronald jack online server và và đường truyền IP tĩnh hoặc tên miền để quản lý máy chấm công từ xa qua mạng internet.

Phần mềm chấm công online phải có đầy đủ các tính năng sau đây:

  1. Tự động tải giờ chấm công nhân viên nhìn thấy trên màn hình máy tính.
  2. Tự động tải dấu vân tay về máy tính thông báo vân tay được đăng ký
  3. Tự động tải mã nhân viên mã thẻ, hình như viên, hình chụp từ máy chấm công…. về máy tính
  4. Tự động tải dữ liệu tất cả các máy chấm công qua mạng lan hoặc mạng internet
  5. Thông báo tình trạng máy chấm công máy online hay offline nếu online màu vàng và mất kết nối hiện màu trắng trên màn hình phần mềm ronald jack online
  6. Xem chấm công trực tuyến qua mạng internet
  7. Xem chấm công được trên các thiết bị di động như điện thoại máy tính bảng mọi nơi mọi lúc 

Video dưới đây là phần mềm chấm công online – ronald jack pro online server

Cách mở port phần mềm ronald jack online server (chỉ mở 1 port tùy thích trên máy tính cài phần mềm dùng cho tất cả các máy chấm công)

Máy chấm công ronald jack chính hãng có tính năng online server

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967