Giải pháp chấm công từ xa qua mạng internet theo cách online

Ngày đăng: 18/04/2018 13:18

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Giải pháp chấm công từ xa qua mạng internet theo cách online để quản lý nhân viên tại các chi nhánh.

Liên hệ 0908  935  129

Chấm công từ xa qua mạng internet là xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Nhu cầu quản lý chấm công tập trung dữ liệu về một nơi và quản lý chấm công từ xa qua mạng theo cách online mọi nơi mọi lúc là nhu cầu thiết yếu nhất hiện nay. Người quản lý có thể ở bất cứ nơi đâu miễn là internet là có thể biết nhân viên của mình có đang là việc hay không. 

Phương pháp để thực hiện giải pháp chấm công từ xa qua mạng internet vô cùng đơn giản.

Yêu cầu về thiết bị máy chấm công vân tay để thực hiện giải pháp này là máy chấm công vân tay của hãng Ronald jack và phải có chức năng lấy dữ liệu từ xa qua mạng internet. Đối với giải pháp này thì tại các chi nhánh không  phải mở port modem rất bất tiện. Tại các chi nhánh chỉ cần có mạng internet là được.

Về yêu cầu phần mềm để chấm công từ xa qua mạng internet chúng ta dùng phần mềm Ronald jack Pro online để quản lý chấm công từ xa qua mạng. Phần mềm chấm công ronald jack được cài đặt trên máy tính văn phòng và chúng ta chỉ cần mở 1 port cho phần mềm chấm công ronald jack pro online để nhận dữ liệu chấm công từ các chi nhánh đổ về theo cách online.

Quý khách có nhu cầu về giải pháp chấm công qua mạng internet vui lòng liên hệ để chúng tôi.

  0912922967