Giải pháp chấm công online – Ronald Jack Việt Nam

Ngày đăng: 10/02/2020 22:49

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Giải pháp chấm công online của Ronald Jack Việt Nam bao gồm máy chấm công online và phần mềm chấm công online của hãng ronald jack tại việt nam.

Liên hệ tư vấn giải pháp chấm công online: 0908 935 129

Để hiểu về giải pháp chấm công online trực tuyến đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về máy chấm công online hay còn gọi máy chấm công cloud là máy chấm công vân tay được tích hợp công nghệ chấm công online và sản phẩm. Và phần mềm chấm công online cũng được tích hợp sẵn công nghệ online để tương thích với máy chấm công. Về phần máy chấm công online có nghĩa khi chúng chấm công hoặc thực hiện các thao tác như đăng ký vân tay, thẻ chấm, khuôn mặt hoặc thêm xóa sửa vân tay đều được gửi về phần mềm chấm công online trực tuyến theo thời gian thực. Phần mềm chấm công online được tặng miễn phí theo sản phẩm máy chấm công ronald jack.

Hình ảnh minh họa giải pháp chấm công online

Hình ảnh minh họa giải pháp chấm công online trực tuyến qua mạng internet

Quý khách có thể tải phần mềm chấm công ronald jack online server tại ronald jack việt nam

Ưu điểm của giải pháp chấm công online là quản lý được máy chấm công trực tuyến nhận biết được tình trạng online hay offline đối với máy chấm công. Hơn nữa đối với giải pháp chấm công trực tuyến này thì máy chấm công vân tay không cần mở port trên máy chấm công rất tiết kiệm chi phí quản lý chấm công nhân viên online. 

Đối với giải pháp chấm công từ xa này ưu điểm nhất đối với các công ty có nhiều chi nhánh muốn tập trung dữ liệu chấm công về văn phòng trung tâm  là rất phù hợp. Quý khách hàng chỉ cần trang bị 1 IP tĩnh hoặc 1 tên miền là dùng được cho tất cả các máy chấm công.

Các dòng máy chấm công có hỗ trợ chấm công online quý khách tham khảo như ronald jack 4000TID-c có 4,200 vân tay, Ronald jack 5000t-c có kết wifi cực chuẩn, ronald jack 879c có pin lưu trữ điện khi cúp điện vẫn chấm công bình thường. Để xác định máy chấm công có chức năng online hoặc cloud không quý khách xem hình.

Máy chấm công online

Quý khách có thể xem cách cài đặt máy chấm công có chức năng online như video dưới.

Phần mềm chấm công online phải có đầy đủ các tính năng sau đây:

  1. Tự động tải giờ chấm công nhân viên nhìn thấy trên màn hình máy tính.
  2. Tự động tải dấu vân tay về máy tính thông báo vân tay được đăng ký
  3. Tự động tải mã nhân viên mã thẻ, hình như viên, hình chụp từ máy chấm công…. về máy tính
  4. Tự động tải dữ liệu tất cả các máy chấm công qua mạng lan hoặc mạng internet
  5. Thông báo tình trạng máy chấm công máy online hay offline nếu online màu vàng và mất kết nối hiện màu trắng trên màn hình phần mềm ronald jack online
  6. Xem chấm công trực tuyến qua mạng internet
  7. Xem chấm công được trên các thiết bị di động như điện thoại máy tính bảng mọi nơi mọi lúc 

Giải pháp chấm công online server

 

 

 

 

 

  0912922967