Giải pháp chấm công đa điểm với phần mềm ronald jack online server

Ngày đăng: 30/04/2021 22:45

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Giải pháp chấm công đa điểm với phần mềm ronald jack online server dùng kết hợp máy chấm công ronald jack tại việt nam

Liên hệ: 0908 935 129 –  0916 096 479 tư vấn giải pháp chấm công đa điểm theo cách online

Hôm nay siêu thị máy chấm công giới giải pháp từ ronald jack software việt nam đã mang đến giải pháp máy chấm công đa điểm cho các doanh nghiệp đa quốc gia, doanh nghiệp có nhu cầu quản lý nhân sự từ xa. Giải pháp chấm công đa điểm dành cho doanh nghiệp. Đối với những công ty, doanh nghiệp, và các công trình xây dựng hoặc các cửa hàng có nhiều chi nhánh, địa điểm, vị trí khác nhau, cần có một giải pháp tổng thể quản lý chấm công cho toàn bộ công nhân viên của toàn công ty. Giải pháp chấm công đa chi nhánh hay còn gọi giải pháp quản lý chấm công từ xa.  Với giải pháp quản lý máy chấm công từ xa qua mạng internet theo các online này thì quý khách có thể quản lý chấm công nhân viên trực tuyến theo thời gian thực.

Giải pháp chấm công đa điểm

Giải pháp chấm công đa điểm quản chấm công nhân viên mọi nơi mọi lúc rất tiện lợi

Để thực hiện giải pháp chấm công đa điểm tổng hợp chấm công online về văn phòng trung cần chuẩn bị thiết bị và phần mềm như sau.

Thiết bị cần có:
– Máy chấm công ronald jack có chức năng “lấy dữ liệu từ xa hoặc cài đặt máy chủ đám mây”
– Tại mỗi vị trí, mỗi điểm lắp máy bắt buộc phải có mạng Internet hoặc mạng 3G, không cần máy tính cài phần mềm

Phần mềm chấm công nơi tập trung dữ liệu:
– Tại văn phòng trung tâm phải có máy tính và  có moderm internet có thể mở port tùy thích cho phần mềm ronald jack pro online server. Lưu ý tại văn phòng trung tâm này quý phải trang bị 1 IP tĩnh hoặc 1 tên miền nếu không có IP tĩnh (1 IP tĩnh dùng cho tất cả các máy chấm công)
– Cài đặt phần mềm Ronald jack Pro online server trên  máy tính làm SERVER hoặc PC có dụng lượng lớn.
– Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server

Xem thêm tính năng phần mềm ronald jack software server

sơ đồ kết nối giải pháp chấm công đa điểm

Tại văn phòng trung tâm nhân sự xử lý dữ liệu từ máy chấm công tự động tải về tại điểm trung tâm – Giải pháp chấm công đa

– Máy chấm công vân tay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công thẻ cảm ứng tại mỗi điểm được lắp đặt và đăng ký dấu vân tay của tất cả công nhân viên, nhân viên hàng ngày sẽ chấm công. Mỗi máy chấm công chỉ cần để chế độ DHCP on tự động nhận IP lan không cần đặt IP cố định. Máy chấm công kết nối với hệ thống mạng internet tại chi nhánh thông qua dây mạn hoặc wifi hoặc 3G.

Máy chấm công có chức năng online khi lắp đặt tại các chi nhánh rồi sẽ gán tên miền hoặc ip tại văn phong trung nơi cài đặt phần mềm chấm công ronald jack online server và phần địa chỉ máy chủ trên máy chấm công tại chi nhánh dữ liệu sẽ tự tải về phần mềm khi có giao dịch mới.

máy chấm công có chúc năng lấy dữ liễu từ xa

Nếu dùng IP tĩnh thì OF khởi động tên miền nhập IP tĩnh vào phần địa chỉ máy chủ trên máy chấm công

Tại văn phòng trung tâm, phần mềm chấm công ronald jack pro online server được cài đặt. Nhân viên quản lý phần mềm xây dựng cây thư mục gồm tên tổng công ty và tên các chi nhánh. Sau đó khai báo và đăng ký toàn bộ địa chỉ IP của các máy chấm công ở các chi nhánh khác nhau lên phần mềm. Tải toàn bộ dữ liệu người sử dụng (dữ liệu vân tay, ID của các công nhân viên tại các chi nhánh) về phần mềm sửa lại họ tên và đưa vào các phòng ban của các chi nhánh khác nhau.

– Tại văn phòng trung tâm, nhân viên quản lý phần mềm cài đặt ca làm việc cho từng bộ phận của từng chi nhánh và sắp xếp lịch trình làm việc cho nhân viên ở các chi nhánh khác nhau.

– Hàng ngày, nhân viên quản lý phần mềm nhân sự chấm công  chỉ cần mở phần mềm chấm công ronald jack pro online là dữ liệu chấm công từ máy chấm công lắp đặt tại các chí nhánh tự động tải về phần mềm trên tính tại văn phòng.

Phần mềm chấm công online

Khi đã cấu hình chức năng lấy dữ liệu từ xa thì dữ liệu từ động tải về phần mềm hư hình

–  Nhân sự muôn điểm danh nhân viên hoặc xem chấm công nhân viên chỉ cần vào phần báo biểu để xem chấm công không phải tải dữ liệu từ máy chấm công tại các chi nhánh – Giải pháp chấm công đa điểm.

Xem báo cáo phần mềm chấm công online giải pháp chấm công đa điểm

Xem video demo giải pháp chấm công đa điểm theo cách online server

 

  0912922967