Giải pháp chấm công cho cửa hàng lấy dữ liệu qua mạng internet

Ngày đăng: 07/08/2018 22:56

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Giải pháp chấm công cho cửa hàng lấy dữ liệu qua mạng internet theo cách online trực tuyến mọi nơi mọi lúc.

Liên hệ demo tư vấn giải pháp: 0908  935  129

Đối với cửa hàng thường có rất nhiều chi nhánh muốn quản lý chấm công trực tuyến tổng hợp về văn phòng trung tâm để chấm công tính lương.

Giải pháp lấy dữ liệu chấm công online không cần mở port máy chấm công vân tay

Giải pháp xem chấm công nhân viên qua điện thoại hoặc máy tính bảng

Đối với phần mềm dùng để quản lý máy chấm công từ xa qua mạng internet phải dụng phần mềm chấm công ronald jack pro online mới có chức năng online. 

Yêu cầu tại các cửa hàng nơi lắp đặt máy chấm công vân tay chỉ cần có mạng internet. Không cần cài phần mềm và không cần mở port trên máy chấm công vân tay.

Yêu cầu tại văn phòng nơi trực tiếp chấm công cho nhân viên. Công ty phải có IP tĩnh hoặc tên miền chúng ta mở port phần mềm chấm công ronald jack pro online. 

Nguyên lý hoạt động của giải pháp chấm công online là phần mềm ronald jack pro online tự động lấy dữ liệu chấm công tại các chi nhánh về văn phòng trung tâm theo các online.

Đối với giải pháp chấm công online thì chúng ta quản lý nhân viên hoàn toàn chủ động theo ý mình, thêm, xóa sửa, nhân viên từ xa qua mạng internet.

Giải pháp chấm công cho chuỗi cửa hàng thường dùng dòng máy chấm công chính

1. Giải pháp chấm công bằng thẻ

Chấm công bằng thẻ thực chất là sử dụng một chiếc thẻ thông minh có mã id riêng và mỗi id sẽ được cấp cho một người. Mỗi khi ai đó quẹt thẻ qua máy đọc thẻ, thông tin về id đó sẽ được lưu vào máy tính qua một phần mềm kết nối với đầu đọc thẻ. Hiện nay có hai loại thẻ được sử dụng nhiều để làm thẻ chấm công đó là:

Chấm công bằng thẻ từ (magnetic card): Có tốc độ quét và xử lý nhanh, thường sử dụng cho các công ty lớn có nhiều nhân viên, nhược điểm là chi phí để có một chiếc máy như thế này thường cao hơn các loại khác.

Chấm công bằng thẻ cảm ứng (proximity card/mifare card): Cũng được sử dụng trong các doanh nghiệp có lượng nhân viên lớn. Thẻ chấm công được gắn một con chíp thông minh có chứa bộ nhớ và một ăng-ten chạy ẩn vòng quanh thân thẻ cho phép chíp có thể nhận dữ liệu bằng tần số sóng với đầu đọc thẻ trong phạm vi từ 5 cm đến 10 cm.

2. Giải pháp chấm công bằng vân tay

Giải pháp chấm công bằng vân tay bao gồm 2 thành phần chính : Đầu đọc vân tay và  phần mềm quản lý để xử lý dữ liệu chấm công, in bảng báo cáo được cài trên máy tính. Mỗi khi đầu đọc vân tay nhận dạng được một mẫu vân tay nào đó, thông tin về vân tay đó sẽ được lưu vào trong máy tính theo lịch và ngày giờ trên máy tinh. Đầu đọc vân tay có thể hoạt động song song hoặc độc lập với máy tính cài phần mềm. Nhược điểm của máy chấm công vân tay là tốc độ chậm, và phụ thuộc vào cách đặt vân tay của người dùng. Một số người (3% nhân viên) vân tay không rõ, mờ hoặc bị ăn mòn sẽ gặp khó khăn trong việc chấm công. Vì vậy máy chấm công này được sử dụng cho doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít, với các doanh nghiệp có số lượng nhận viên lớn hay các nhà máy sản xuất có nhiều công nhân thì giải pháp chấm công bằng vân tay không thực sự hiệu quả.

3. Giải pháp chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt

Giải pháp chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt là công nghệ mới nhất hiện nay. Nó khắc phục được nhược điểm của máy chấm công vân tay là da tay bị ăn mòn và tránh được tình trạng chấm công hộ của máy chấm công thẻ cảm ứng. Nhưng nhược điểm của máy chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt này là dung lượng máy, mỗi máy chỉ chứa tối đa 1500 template. Và do đây là một giải pháp mới và đòi hỏi nhiều sự đầu tư trong quá trình phát triển nên chi phí cho một hệ thống chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt còn rất cao. Theo nhận định của các chuyên gia phát triển giải pháp chấm công ronald jack việt nam thì những nhược điểm này đang được khắc phục.

Giải pháp chấm công cho cửa hàng có phần mềm ronald jack pro online quản lý chấm công mọi nơi mọi lúc.

 • Quản lý quyền sử dụng
 • Quản lý các thông tin cơ bản nhân sự
 • Quản lý ca làm việc của công ty
 • Quản lý thời gian làm việc của nhân viên
 • Quản lý thời gian ra ngoài, nghỉ phép của nhân viên

Các báo các:

 • Báo cáo số lượng nhân viên đi làm trong ngày
 • Báo cáo thời gian vào ra chi tiết của từng nhân viên
 • Báo cáo thời gian đi muộn về sơm của nhân viên
 • Báo cáo ngày nghĩ phép của nhân viên
 • Báo cáo tổng hợp tháng
 • Các báo cáo khác
  0912922967