GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG CHO CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ

Ngày đăng: 05/08/2018 21:31

Ronald Jack Việt Nam xin giới thiệu Giải Pháp Chấm Công Cho Chuỗi Cửa Hàng Bán Lẻ tốt nhất hiệu quả nhất hiện nay. Tính năng mới xem chấm công qua thiết di động như điện thoại máy tính bảng

Nền kinh tế việt nam đón đầu làn sóng đầu tư từ các ông lớn trong ngành hàng bán lẻ trên thế giới đầu tư vào việt nam. Nên tại thị trường việt nam hiện nay  đã tạo ra nhiều doanh nghiệp với chuỗi cửa hàng bán lẻ toàn quốc như Cafe, Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, nhà hàng…. Quản lý nhân lực trong các doanh nghiệp này ngày càng cần có một giải pháp tổng thể và chuyên nghiệp. Để thực hiện được nhiệm vụ đó, hệ thống máy chấm công vân tay đa điểm của Máy chấm công vân tay Ronald Jack và phần mềm quản lý máy chấm công ronald jack pro online phục vụ cho chuỗi cửa hàng cần thiết ra đời.Giải Pháp Chấm Công Cho Chuỗi Cửa Hàng Bán Lẻ. Phần mềm Ronald jack Web quản lý chấm công qua điện thoại và máy tính bảng

Kết nối lấy dữ liệu chấm công qua mạng internet không cần mở port

Dữ liệu chấm công tự động tải về Máy tính Server

Quản lý chấm công nhân viên trực tuyến online qua mạng internet.

Xem chấm công và điểm doanh nhân viên qua điện thoại và máy tính bảng

Hệ thống chấm công cho chuỗi cửa hàng bán lẻ gồm có: mỗi cửa hàng cần được trang bị 01 máy chấm công, 01 tên miền DNS Pro (hoặc IP wan tĩnh), 01 đường truyền mạng Internet hoặc 3G hoặc Wifi  Phần mềm chấm công ronald jack online được cài đặt lên 1 hoặc 1 vài máy tính ở trung tâm điều hành.

– Máy chấm công vân tay : Đây là thiết bị dùng để ghi nhận thời gian đến làm việc và thời gian về của nhân viên. Nhân viên tại mỗi cửa hàng được đăng ký dấu vân tay lên máy chấm công, tự chấm công cho chính bản thân mình mỗi khi đi làm. Không ai giúp ai được trong vấn đề chấm công.

– Tên miền DNS : dùng để cập nhật IP WAN tại mỗi cửa hàng của nhà mạng thường xuyên thay đổi (được cài đặt tại mỗi cửa hàng và khai báo trên phần mềm chấm công được cài đặt tại trung tâm). Nếu IP WAN của nhà cung cấp mạng Internet là địa chỉ IP tĩnh thì không cần tới tên miền DNS .

Phần mềm chấm công cho chuỗi cửa hàng bán lẻ:

– Các thông tin chấm công vân tay được truyền về phần mềm chấm công, ở đây hệ thống sẽ xử lý các thông tin theo yêu cầu của người sử dụng ngay từ đầu và đưa ra các kết quả theo yêu cầu của người sử dụng như các báo cáo, các tiện ích….

 

Các chức năng chính của phần mềm ronald jack

 • Quản lý quyền sử dụng thêm sửa xóa
 • Quản lý các thông tin cơ bản nhân sự
 • Quản lý ca làm việc của công ty
 • Quản lý thời gian làm việc của nhân viên
 • Quản lý thời gian ra ngoài, nghỉ phép của nhân viên
 • Chuyển nhân viên từ chi nhánh này sang chi nhánh kia bằng hình thức online.
 • Thêm nhân viên và xóa nhân viên tại các chi nhánh tại văn phòng công ty.

Các báo cáo về phần mềm chấm công ronald jack:

 • Báo cáo số lượng nhân viên đi làm trong ngày
 • Báo cáo thời gian vào ra chi tiết của từng nhân viên
 • Báo cáo thời gian đi muộn về sơm của nhân viên
 • Báo cáo ngày nghĩ phép của nhân viên
 • Báo cáo tổng hợp tháng…

Liên hệ : 0908935129 để tư vấn.

  0912922967