FACE ID máy chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới 2021

Ngày đăng: 07/12/2020 12:12

Siêu thị máy chấm công giới thiệu công nghệ chấm công FACE ID máy chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới 2021

Liên hệ 0908 935 129  tư vấn máy chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới.

Công Nghệ FACE ID được áp dụng rất nhiều trong thời đại 4.0. FACE ID là công nghệ nhận diện khuôn mặt từ camera áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Nhận diện khuôn mặt được áp dụng hầu hết các lĩnh vực như an ninh, chấm công, y tế , giáo dục…Công nghệ Camera nhận diện khuôn mặt là công nghệ sinh trắc học ít tác động đến người dùng nhất và là công nghệ sinh trắc học nhanh nhất. Nhà quản lý có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát, hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt một cách kín đáo bằng cách chụp ảnh khuôn mặt của những ai bước vào một khu vực được xác định từ camera giám sát. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là một trong những thiết bị kiểm soát ra vào có bảo mật cao nhất hiện nay. Mỗi doanh nghiệp có một đặc thù công việc khác nhau nên máy chấm công cũng cần khác nhau để đáp ứng được đặc thù của công việc đó. Đối với các doanh nghiệp thương mại thì cần máy chấm công vân tay đơn giản và nhanh chóng, đối với các doanh nghiệp sản xuất thì cần máy chấm công thẻ từ kết hợp với vân tay để chấm công chính xác nhất, còn với các doanh nghiệp muốn bảo mật cao thì cần máy chấm công xác thực khuôn mặt.

Phần mềm máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Cách lựa chọn máy chấm công khuôn mặt tốt và phù hợp với doanh nghiệp

Hiện nay, các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tính năng chấm công nhận diện khuôn mặt chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Một phần do giá thành máy cao, thêm vào đó là dòng sản phẩm mới ra thị trường khiến người dùng ngại tìm hiểu. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm chiếc máy chấm công khuôn mặt có độ chính xác và bảo mật cao này, Phần mềm chấm công phù hợp cho mỗi doanh nghiệp.

Chọn thiết bị có hệ thống lưu trữ phù hợp và thương hiệu máy uy tín

Thông thường mỗi sản phẩm đều có hệ thống lưu trữ dữ liệu riêng. Dung lượng càng lớn, giá bán càng cao. Vì vậy, người dùng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với hệ thống lưu trữ so với yêu cầu sử dụng để tiết kiệm tối ưu chi phí lắp đặt ban đầu.Hiện nay, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt có khả năng lưu trữ từ 2.000 đến hơn 10.000 khuôn mặt khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô của công ty, tổ chức sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất. cần lưu ý trong việc lựa chọn sản phẩm mà người tiêu dùng phải biết đó là thương hiệu. Máy chấm công có rất nhiều hãng trên thị trường nên người mua cần tìm hiểu và lựa chọn tại các hãng uy tín. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả người chấm, thương hiệu uy tín cho chất lượng máy tốt, độ chính xác cao, hạn chế việc bảo dưỡng sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Hiện nay máy chấm công khuôn mặt hãng ronald jack được các doanh nghiệp tin dùng nhiều nhất tại thị trường việt nam. Máy chấm công ronald jack và phần mềm chấm công ronald jack online áp dụng giải pháp chấm công trực tuyến tập trung dữ liệu về server.

Chọn công nghệ FACE ID được áp dụng lên máy chấm công khuôn mặt hiện nay.

  • Máy chấm công khuôn mặt: Sử dụng tia hồng ngoại gần (near-infrared ray) để ghi lại các đặc điểm của khuôn mặt người. Loại máy chấm công này có khuyết điểm lớn nhất là ảnh hưởng với môi trường có cường độ ánh sáng thay đổi, trong sự thay đổi này cần phải đăng ký lại khuôn mặt khi di dời vị trí chấm công. Khuyết điểm thứ hai là nhận dạng ở cự ly tốt nhất là 30cm, tốc độ nhận dạng và đăng ký khuôn mặt chậm.

Đại diện sản phẩm máy chấm công nhân khuôn mặt công nghệ near-infrared ray Ronald Jack IFACE FA-113

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack FA-113

– Quản lý đến 3.000 khuôn mặt & 4000 vân tay, thẻ 
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm  công.
– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay & 1 khuôn mặt
– Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT. 
– Tích hợp âm thanh. Chip xử lí Intel của Mỹ

Lấy dữ liệu từ xa qua mạng Internet không cần mở port máy chấm công và kết hợp phần mềm Ronald Jack Pro lấy dữ liệu từ Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack FA-113 và máy tính tự động theo giải pháp chấm công online.

 – Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Kết nối RS – 232/485, TCP/IPUSB, Password bảo vệ máy
– Máy sẽ nhận diện khuôn mặt & vân tay của từng người khi chấm công
– Hẹn giờ tự động tắt, mở, stand by.
– Cài đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu
– Sử dụng đầu đọc chống trầy, chống mài mòn

– Camera hồng ngoại có độ phân giải cao
– Bàn phím cảm ứng, 6 phím chức năng

– Ngôn ngữ hiển thị : Tiếng Anh & Tiếng Việt

  • Máy chấm công nhận diện khuôn mặt: Sử dụng ánh sáng nhìn thấy được (Visible Light) để ghi lại các đặc điểm của khuôn mặt người. Trái lại với loại trên thì sự ảnh hưởng môi trường về cường độ ánh sáng thì không đáng kể, khoảng cách nhận khuôn mặt ở cự ly xa hơn từ 30cm đến 3m tùy thuộc vào camera được trang bị trên máy chấm công. Tốc độ nhận dạng nhanh <1s. Nhận diện khuôn mặt được góc nghiêng tới 30 độ

Đại diện sản phẩm máy chấm công nhân khuôn mặt công nghệ Visible Light là ZKTeco ProFace X

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Face ID

ZKTeco Proface X là máy chấm công khuôn mặt thế hệ mới được tích hợp công nghệ nhận khuôn mặt được tăng cường ánh sáng (Enhanced Visible Light Facial Recognition) nhận dạng khuôn mặt ở khoảng cách từ 0.3m đến 1.5m, nhận dạng tốc độ  trong vòng 3s thích hợp cho lắp đặt tại cổng ra vào nhân viên, công nhân có kết hợp thiết bị kiểm soát lối vào như tripod, Barrier, Swing Barrier. Phần mềm kết nối tự động (ADMS)  cloud Ronald jack Pro online server

ProFace X có thiết kế mạnh mẽ, có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ -30 ° C đến 60 ° C; Tiêu chuẩn chống bụi và chống nước IP68 và tiêu chuẩn bảo vệ màn hình IK04 để tăng cường cho độ bền lắp thiết bị bên ngoài.

Khả năng quản lý

  • 30.000 khuôn mặt, yêu cầu thêm 50.000 khuôn mặt
  • 50.000 nhân viên
  • 50.000 thẻ cảm ứng
  • 1.000.000 sự kiện chấm công
  • Tốc độ nhận dạng khuôn mặt <3s

So với các kỹ thuật nhận dạng sinh trắc học khác, nhận dạng khuôn mặt có tính năng độc đáo là giải pháp sinh trắc học không chạm ngăn ngừa bệnh lây lan qua đường bụi bẩn. Như vậy, Trong một số tình huống nhất định như phòng khám, bệnh viện, công trường, nhà máy, v.v., nơi có mức độ vệ sinh tương đối cao, công nghệ nhận dạng khuôn mặt ổn định và đáng tin cậy sẽ cần thiết để mở cửa, chấm công.

Với công nghệ Visible Light là ZKTeco ProFace X máy chấm công nhận diện khuôn mặt này chấm công được kể cả lúc đeo khẩu trang trách trường hợp tiếp xúc trong lúc tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Máy chấm công công nhận diện khuôn mặt lúc đeo khẩu trang

Quý khách mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt tại hệ thống ronald jack việt nam được tặng phần mềm chấm công ronald jack pro online server xem được hình ảnh chấm công nhân viên lúc chấm công thành công hay thất bại.

  0912922967