Dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tại quận 12 tphcm giá rẻ nhất năm 2020

Ngày đăng: 29/12/2019 17:06

Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp Dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tại quận 12 tphcm giá rẻ nhất năm 2020.

 Liên hệ  0908 935 129  –  0916 096 479

Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp giải pháp chấm công toàn diện cho khách hàng

Giải pháp máy chấm công 3g, 4g dùng cho công trình xây dựng

Giải pháp chấm công online server client tập trung dữ liệu về văn phòng trung tâm

Giải pháp chấm công dùng cho chuỗi cửa hàng

Quận 12  nằm giáp ranh với quận gò vấp tphcm.Văn phòng siêu thị nằm ngay quận gò vấp tại địa chỉ 331/49/10a Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM vì vậy  Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công tại quận 12 hcm 24/7 sửa cả ngày lễ tết để phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất. Máy chấm công nói chung là thiết bị rất quan trọng đối với khách hàng sử dụng. Máy chấm công vân tay kết nối máy tính nếu máy chấm công bị lỗi hoặc không nhận dữ liệu chấm công , hoặc không kết xuất chấm công ra excel được để tính công tính lương cho nhân viên vào cuối tháng.

  1. Sửa máy chấm công tại quận 12
  2. Sửa máy chấm công vân tay tại quận 12
  3. Sửa máy chấm công thẻ cảm ứng tại quận 12
  4. Sửa máy chấm công thẻ giấy tại quận 12
  5. Sửa máy chấm công khuôn mặt tại quận 12
  6. Sửa lỗi phần mềm máy chấm công không xuất được dữ liệu
  7. Dịch vụ cài đặt phần mềm máy chấm công tận nơi tại quận 12
  8. Dịch vụ sửa lỗi phần mềm chấm công qua mạng teamviewer 
  9. Dịch vụ sửa máy chấm công tại tphcm 

Siêu thị máy chấm công cung cấp tất các cả loại máy chấm công tất cả các hãng nên nhận sửa máy chấm công của hãng ronald jack, wise eye, mita, gigata, zkteco,… thay thế linh kiện chính hãng.

Tìm hiểu về máy chấm công và nguyên lý hoạt động 

Máy chấm công điện tử là các dòng máy chấm công bằng vân tay, khuôn mặt, mã số hoặc thẻ cảm ứng.

Ở dạng máy điện tử sẽ có bộ nhớ trong để lưu các dữ liệu chấm công, bạn chỉ cần dùng phần mềm để kết nối với máy và lấy các dữ liệu chấm công. Máy ghi nhận thông tin thời gian của nhân viên bằng các hình thức như ID, vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, mã PIN…kết hợp với phần mềm chấm công tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về phần mềm cài trên máy tính.

Máy chấm công vân tay | Máy chấm công thẻ cảm ứng | Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.

Với hình thức chấm công vân tay, nhân viên chỉ cần ấn vân tay của mình lên màn hình máy chấm công để ghi nhận từng ngày giờ đến làm việc và khi về. Đây cũng là loại máy được phổ biến nhất hiện nay, có mặt hầu hết các các công ty. Đối với những doanh nghiệp áp dụng hình thức chấm công bằng vân tay thì sẽ là nỗi ám ảnh đối với những người hay đi làm muộn. Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ mới bạn rất khó để qua mặt. Ngày nay, máy chấm dạng vân tay kiểu mới đã được cải tiến, kết hợp giữa công nghệ sinh trắc học vân tay cùng với mật khẩu cá nhân, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống, bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp.

Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng : Máy sử dụng thẻ cảm ứng không tiếp xúc proximity, hoặc thẻ mifare để chấm công. Cũng giống như dạng thẻ từ, người lao động có thể sử dụng thẻ nhân viên để chấm công cho mình. Ngoài ra, hiện nay còn có một phương thức khác đó là chấm công bằng khuôn mặt. Có nghĩa, máy sẽ sử dụng các thuật toán xử lý hình ảnh để nhận diện các nhân viên khi chấm công. 2 dòng máy này vẫn chưa thực sự phổ biến bằng máy chấm vân tay hiện nay. Đặc biệt, máy chấm khuôn mặt phù hợp với hệ thống chấm công cao cấp hơn nên thường được áp dụng tại các nước phát triển.

Siêu thị máy chấm công luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công giá rẻ nhất tại Quận 12. Dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay giá rẻ tại các Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè.

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967