Dịch vụ sửa máy chấm công tại TPHCM giá rẻ nhất gọi sửa ngay

Ngày đăng: 24/01/2020 22:28

Siêu thị máy chấm công cung cấp Dịch vụ sửa máy chấm công tại TPHCM giá rẻ nhất gọi sửa ngay trong ngày.

Liên hệ 0908 935 129  – 0916 096 479 sửa máy chấm công tận nơi tại tphcm. và giải pháp chấm công online server

Siêu thị máy chấm công Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối – lắp đặt – sửa chữa Máy chấm công uy tín nhất TPHCM sẽ giúp các bạn xử lý dễ dàng, nhanh chóng các lỗi trục trặc của các dòng Máy chấm côngSửa chữa Máy chấm công giá rẻ nhất, thay thế linh kiện máy chấm công chính hãng với giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng, khắc phục nhanh nhất và tùy theo tình trạng mà có thể sửa qua điện thoại, teamviewer hỗ trợ tốt nhất cho các bạn. Dịch vụ sửa máy chấm công tại sài gòn phục vụ 24/7 đáp ứng nhu cầu khách hàng.

TP.HCM  là thành phố năng động và phát triển nhất đất nước việt nam. Vì vậy có rất nhiều nhà đầu tư vào thành phố hcm để mở văn phòng đại diện và các công ty các chuỗi cửa hàng bán lẻ tại tphcm. Hơn nữa tại thành phố Hồ Chí Mình Có nhiều khu công nghiệp như KCN tân bình, KCN tân tạo, Khu công nghệ cao, Khu chế xuất linh trung 1,2… nơi tập trung nhiều nhất các công ty trong và ngoài nước. Theo khảo sát từ siêu thị máy chấm công thì tất cả các công ty tại đây đều sử dụng máy chấm công để quản lý công nhân làm việc tại công ty. Máy chấm công là thiết bị điện tử khi sử dụng thường xảy ra hư hỏng. Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công tại tphcm nhanh nhất và rẻ nhất thay thế linh kiện chính hãng.

Dịch vụ sửa máy chấm công tại tphcm

Sửa máy chấm công tại tphcm

Các máy chấm công được khách hàng tại tphcm ưa chuộng và tin dùng là máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ giấy, máy chấm công bằng khuôn mặt,… với các hãng máy chấm công nổi tiếng như ronald jack, mita, gigata, zkteco… Với các dòng máy chấm công này thường xảy ra các lỗi hư hỏng máy chấm công như sau và cần sửa máy chấm công gấp.

Máy chấm công thẻ giấy hay bị sai giờ: Bạn hãy thử cài đặt lại ngày, giờ cho máy

máy chấm công bị sai giờ liên tục: Hoặc là máy đã hết pin Bios hoặc là IC thời gian thực của máy đã bị hỏng.

Dữ liệu chấm công download về bị thiếu, nhân viên đã chấm công không được tính công: Có thể do đường mạng internet, do main board, do phần mềm, do có nhiều dữ liệu trong máy…

Tại sao không có dữ liệu chấm công trong máy tính: Hãy kiểm tra dữ liệu chấm công trên máy, nếu không có thì có thể IC đã bị hỏng. Còn nếu dữ liệu vẫn còn thì có thể phần mềm đã bị lỗi.

Khi chấm công, máy chấm công không có âm thanh báo: Loa của máy bị cháy hoặc hỏng.

Máy chấm công khởi động lại liên tục: Với trường hợp này, bạn hãy thử kiểm tra nguồn điện xem nguồn điện và main của máy, nếu bị hư hỏng dẫn tới máy không khởi động được.

Máy chấm công không nhận vân tay, mắt đọc vân tay nhấp nháy và ánh sáng, sáng yếu: Trong quá trình sử dụng một thời gian mắt đọc quang học sẽ bị mòn, bị xước dẫn đến khi đọc vân tay bị sai lệch so với vân tay ban đầu nên máy không nhận vân tay.

 Màn hình máy chấm công bị trắng sáng, hoặc không lên màn hình: Có thể màn hình đã bị lỗi hoặc cáp màn hình đã bị gãy

Máy chấm công thẻ từ không nhận thẻ chấm công: Bạn hãy thử với những chiếc thẻ khác, nếu máy không nhận thẻ có thể cảm ứng đã bị đứt.

Máy chấm công không kết nối được tới máy tính: Máy chấm công không kết nối được máy tính có thể do đường mạng từ máy chấm công tới Switch mạng của bạn đã bị hỏng, có thể bị đứt các đầu mạng lâu ngày đã bị hư hỏng. Hoặc dải địa chỉ IP của máy chấm công bị đổi khác giữa IP máy chấm công và IP máy tính. Bạn kiểm tra địa chỉ IP máy chấm công và IP máy tính nếu thấy có sự khác nhau bạn hãy đổi lại địa chỉ IP máy chấm công.

Máy chấm công chạy chậm: Do dữ liệu chấm công đã đầy hoặc lỗi firmware.

Khi quý khách gặp các lỗi hư hỏng máy chấm công hãy liên ngay dịch vụ sửa chữa máy chấm công tại tphcm của siêu thị máy chấm công dịch vụ tận nơi tại tất cả các quận tại tphcm.

 

 

 

  0912922967