Dịch vụ nhận cài đặt máy chấm công kết nối qua mạng internet

Ngày đăng: 20/03/2019 13:52

Siêu thị máy chấm công cung cấp Dịch vụ nhận cài đặt máy chấm công kết nối qua mạng internet để lấy dữ liệu chấm công mỗi ngày qua mạng internet không cần phải mở port máy chấm công.

Liên hệ: 0908 935 129  – 0966 102 776

Hiện nay nhu cầu sử dụng đồng bộ dữ liệu chấm công qua mạng internet từ nhiều chi nhánh về văn phòng trung tâm là hết sức cần thiết. Ngồi tại văn phòng công ty quản lý thêm xóa sửa nhân viên tại các chi nhánh là nhu cầu cần thiết.

Để thực hiện được giải pháp chấm công online qua mạng internet các bạn cần chuẩn bị 1 máy tính cài ở văn phòng, 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh, là được. Tại các chi nhánh chỉ cần lắp máy chấm công vân tay cắm mạng và cắm điện vào sử dụng.

Khi đã cấu hình thành công thì dữ liệu tự động tải về văn phòng trung tâm như video dưới.

Những lợi ích tuyệt vời khi chấm công online và máy chấm công vân tay

Sử dụng phần mềm chấm công online ronald jack online, bạn sẽ nhận lại được những lợi ích sau:

  • Quản lý tập trung dữ liệu chấm công: khi sử dụng phần mềm chấm công online, các máy chấm công sẽ được kết nối và tải dữ liệu chấm công thông qua mạng internet. Việc gian lận trong quá trình chấm công của nhân viên tại các chi nhánh sẽ được giảm thiểu tối đa.
  • Tiết kiệm chi phí: Dữ liệu sẽ được quản lý tại 1 điểm nên chỉ cần 1 nhân viên là có thể vận hành hệ thống chấm công một cách hiệu quả. Điều này vừa giúp tiết kiệm nhân lực cũng như chi phí phải sử dụng 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh tại văn phòng cài phần mềm ronald jack pro online.
  • Nhanh chóng và chính xác: Tại trung tâm, các phần mềm chấm công sẽ kết nối với máy chấm công thông qua mạng internet. Các thao tác tải dữ liệu xử lý và xuất báo cáo chấm công được thực hiện tại chỗ vì thế giảm thiểu việc gian lận thời gian làm việc của nhân viên tại các chi nhánh sẽ được giảm thiểu.
  • Quản lý thuận tiện: Chính bởi lý do được kết nối với nhau thông qua mạng Internet nên các nhà quản trị có thể nhanh chóng nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên tại các chi nhánh dù ở bất kỳ nơi đâu.

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967