Dịch vụ lắp khóa cửa vân tay cho văn phòng công ty

Ngày đăng: 10/01/2019 22:51

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ lắp khóa cửa vân tay cho văn phòng công ty tại HCM và đồng nai, bình dương, long an với giá rẻ nhất.

Liên hệ tư vấn 0908  935  129  – 0966 102  776

Đối với cửa văn phòng công ty thì rất đa dạng như cửa kính cường lực và cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt… và dùng các thiết bị để mở cửa ra vào như bằng vân tay, bằng thẻ cảm ứng, bằng mật mã, bằng khuôn mặt… với các dạng khóa khác nhau như khóa chốt điện tử hoặc khóa lực từ nam châm.

Siêu thị máy chấm công triển khai khảo sát và lắp đặt khóa cửa vân tay tại các quận 1, 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, bình thạnh, tân bình, bình tân, thủ đức, bình chánh, củ chi, tân phú, gò vấp, hóc môn… tại TPHCM, và các tỉnh lân cận như đồng nai, bình dương, long an.

Các thành phần chính của khóa cửa vân tay dùng cho văn phòng.

  1. Máy chấm công có năng kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay hoặc thẻ hoặc khuôn mặt…có 2 loại có chức năng kết nối máy tính và không kết nối máy tính. Với dung lượng khác nhau như từ 200 vân tới 20.000 vân tay và thẻ cảm ứng tùy theo loại –> xem chi tiết sản phẩm máy kiểm soát cửa

     2. Khóa cửa cửa bằng điện tử bằng chốt thả hoặc bằng lực từ nam châm.

 

và các linh kiện kèm theo như bộ lư điện hệ thống kiểm soát cửa và các phụ kiện khác.

  3. Phần mềm chấm công kiểm soát cửa ra vào ronald jack pro

  • Các nhân viên làm việc tại khu vực bị kiểm soát ra vào cần đăng kí trên hệ thống  từ đó mỗi nhân viên được người quản lý cấp một quyền truy cập thông qua các phương thức thẻ vào vân tay, thẻ từ hoặc mật mã. Hệ thống khóa chốt cửa sẽ khóa cửa để ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát, phần mềm hỗ trợ quản lý vào ra, chấm công bằng vân tay từ xa, thông qua các đầu đọc kiểm soát để quản lý người ra vào.
  • Khi muốn đi vào hoặc đi ra khu vực kiểm soát thì người dùng bắt buộc phải sử dụng thẻ hoặc vân tay, mã số để xác minh với hệ thống kiểm soát. Đầu đọc kiểm soát được kết nối với máy tính từ đó thông tin vào ra của người dùng ở khu vực đó sẽ được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của nhân viên, từ đó làm căn cứ để chấm công, tính lương.
  • Đối với sản phẩm kiểm soát cửa ronald jack thì các bạn có thể quản lý giờ ra vào trên thiết bị di động mọi nơi mọi lúc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967