Dịch vụ lắp khóa cửa cổng kiểm soát bằng vân tay hoặc thẻ hoặc điện thoại

Ngày đăng: 13/02/2019 22:33

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ Dịch vụ lắp khóa cửa cổng kiểm soát bằng vân tay hoặc thẻ hoặc điện thoại.

Liên hệ: 0908  935  129

Trộm cắp khắp nơi việc lắp khóa cửa cổng thông minh để kiểm soát bằng vân tay hoặc thẻ điều khiển từ xa an toàn cho ngôi nhà bạn.

Những bộ khóa điện tử thông minh hiện nay rất thuận tiện trong việc kiểm soát căn nhà. Ngoài dùng chìa để mở khóa như các khóa truyền thống, người dùng còn có thể sử dụng thẻ RFID, mã số, remote và thậm chí có khóa còn có cảm biến vân tay.

Về cơ bản, mẫu khóa này không có quá nhiều khác biệt như các thế hệ khóa truyền thống. Nó to hơn một chút và có một bộ hệ thống điều khiển mở khóa. Sản phẩm phù hợp với cửa cổng bằng sắt. Theo quan sát, chất liệu chính để cấu thành sản phẩm này là hợp kim và dày khoảng 2mm. Tôi đánh giá khá cao khả năng hoàn thiện của ổ khóa này từ những đường nối và màu sơn được phủ rất tỉ mỉ, không có những chi tiết thừa. Bên trong ổ khóa này chứa các thành phần linh kiện điện tử để ra lệnh mở khóa,một bộ mô tơ để đảm nhận việc đóng mở khóa, chúng sử dụng nguồn điện áp 12V. Do đó, khi lắp vào cổng sắt, các đường dây điện được luồn sâu vào bên trong cánh cửa sẽ an toàn với người sử dụng, lỡ may rò điện cũng không bị giật vì nguồn điện áp thấp 12V. Nếu điều khiển bằng vân tay thì phải kết với các thiết bị vân tay của hãng ronald jack.

Đối khóa cửa cổng công điều khiển bằng vân tay chúng ta không phải mang chìa khóa theo. Nếu có người cố tình mở cửa thì sẽ báo động hú còi và hơn thế nữa nếu chúng ta mở cửa quá lâu mà không đóng cửa lại còi báo động hú còi.

các dòng máy vân tay thường kết hợp với cửa cổng thông dụng hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967