Dịch vụ lắp đặt thiết bị vân tay lắp cho cửa cuốn

Ngày đăng: 19/08/2018 21:05

Siêu thị máy chấm công cung cấp Dịch vụ lắp đặt thiết bị vân tay lắp cho cửa cuốn tại tphcm giá rẻ nhất.

Liên hệ tư vấn: 0908  935  129

Hiện nay nhu cầu lắp đặt máy vân tay dùng cho cửa cuốn đang tăng cao tại TPHCM. Thiết bị vân tay được dùng rất nhiều tại việt nam như cửa cuốn, cửa cổng, hệ thống kiểm soát cửa ra vào dùng cho văn phòng. Thường cửa cuốn chỉ dùng nút nhấn và remote để mở cửa khi ra vào. Nhưng rất bất tiện nếu công hoặc nhà có đông người ra vào không dùng  nhiều remote được. Hiện nay có các thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay hoặc thẻ từ rất tiện lợi cho người sử dụng. Hiện trên thị trường có nhiều thiết bị vân tay để lắp đặt điều khiển cho cửa cuốn. Các thiết bị dùng nhiều nhất tại việt nam là Ronald Jack như: Ronald Jack F18, Ronald Jack F18 Pro..

Ronald Jack F18 Pro – Máy chấm công kiểm soát cửa bẳng nâng cấp của Ronald Jack F18 có dung lượng cực lớn 4000 vân tay và tích hợp công nghệ chấm công online.

Ronald Jack F18 Pro là dòng máy chấm công kiểm soát cửa đời mới do hãng sản xuất  Ronald Jack mới vừa tung ra thị trường vào cuối năm 2016 để thay thế cho dòng máy kiểm soát cửa cùng hiệu là Ronald Jack F18 .  So với Ronald jack RJ-F18 Với thiết kế sang trọng, máy chấm công F18 Pro đem lại nhều tiện ích vượt trội như lấy dữ liệu nhanh qua USB, sử dụng đầu đọc chống trầy xướt và là thiết bị kiểm soát ra vào an toàn cho các công ty, nhà máy. Máy kiểm soát cửa Ronald Jack F18 Pro quản lý tới 4000 dấu vân tay và 100000 lần truy cập vào ra trong khi đó Ronald Jack F18 cũ chỉ có dung lượng 1500 dấu vân tay. Tặng phần mềm chấm công kiếm soát cửa Ronald Jack Pro online trọn đời theo sản phẩm.

Thông số kỹ thuật Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack F18 Pro

– Chấm công bằng dấu vân tay và thẻ cảm ứng.
– Quản lý đến 4000 dấu vân tay và 4000 thẻ cảm ứng
– Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Access Control
– Dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 chấm công
– Kết nối được với đầu đọc phụ bằng vân tay.
– Bộ nhớ được lưu trữ suốt thời gian điện bị mất
– Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.
– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay, 1 Password
– Sử dụng Sensor thế hệ mới.
– Kiểu  dáng chuyên nghiệp và chắc chắn.
– Máy chấm công kết nối với máy tính  qua cổng TCP/IP hoặc RS232 và RS485
– Tốc độ xử lý rất nhanh <1s/1lần chấm công.
– Kết nối với đầu đọc phụ vân tay SR900
– Nguồn điện: 12 VDC, 400mA
– Nhiệt độ 0 –> 45độ C
– Tỷ lệ lỗi xác nhận vân tay < 0.1%
 Tặng phần mềm quản lý kiểm soát ra vào Ronald Jack Pro online chính hãng  có đầy đủ tính năng chấm công cho nhân viên.

Phần mềm chấm công tiếng Việt sử dụng font unicode dùng được Win 7, win 8, win 10, 32 và 64

Ronald Jack Pro được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng  và các máy chấm công bằng dấu vân tay nhãn hiệu Ronald Jack, Wise Eye, Mita, Gigata, osin, zk,… đang thịnh hành trên thị trường.

Ronald Jack Pro  quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu khuôn mặt, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ, khuôn mặt về máy tính bằng cách tự động hoặc bằng thủ công. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công.

 

  0912922967