Dịch vụ lắp đặt máy chấm công trọn gói tại HCM, Bình Dương, Đồng nai, Long An

Ngày đăng: 28/03/2023 16:37

Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp Dịch vụ lắp đặt máy chấm công trọn gói tại HCM, Bình Dương, Đồng nai, Long An với các dòng máy chấm công và máy chấm công kết hợp hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Liên hệ: 0908 935 129 -0916 096 479 tư vấn lắp đặt máy chấm công trọn gói

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ lắp đặt máy chấm công trọn gói của chúng tôi!

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ lắp đặt máy chấm công trọn gói chuyên nghiệp, tiện lợi và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cài đặt phần mềm cho tới bảo trì và hậu mãi sau khi máy hoạt động. Với công nghệ cao, các thiết bị chấm công của chúng tôi được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn. Quý khách sẽ dễ dàng quản lý được thời gian làm việc và tính lương cho nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Siêu thị máy chấm cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chấm công trọn gói tại tphcm và lắp đặt máy chấm công tận nơi tại các tính như: Lắp đặt máy chấm công tại bình dương, lắp đặt máy chấm công tại đồng nai, lắp đặt máy chấm công tại long an. Với các dòng máy chấm công thông dụng hiện nay như máy chấm công vân tay, máy chấm cong thẻ giấy, máy chấm công nhận khuôn mặt… với các hãng Ronald jack, zkteco, wise eye, mita, gigata… và phần mềm chấm công miễn phí

lắp đặt máy chấm công trọn gói

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi để giải đáp các thắc mắc và sự cố khi máy chấm công hoạt động. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong thời gian sử dụng máy và đảm bảo hoạt động ổn định, đáp ứng được nhu cầu quản lý nhân viên của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ lắp đặt máy chấm công trọn gói. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và giá trị tốt nhất cho tiền bạc của bạn.

 

Để lắp đặt hệ thống máy chấm công, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Xác định nhu cầu: Bạn cần đánh giá nhu cầu của công ty hoặc tổ chức để có thể chọn được hệ thống phù hợp nhất.

  2. Giá cả, chi phí lắp đặt phù hợp nhất
  3. Mọi mẫu máy chấm công đều cam kết chính hãng với phần mềm tặng kèm chính hãng
  4. Chọn hệ thống máy chấm công: Bạn có thể lựa chọn một trong các hệ thống sau: máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ từ,…

  5. Phần mềm chấm công tặng kèm theo sản phẩm máy chấm công mà bạn định lắp có phù hợp với công bạn không.
  6. Lắp đặt hệ thống: Sau khi chọn hệ thống phù hợp, bạn cần cài đặt và lắp đặt hệ thống máy chấm công. Việc này cần sự hỗ trợ của một đội ngũ chuyên nghiệp.

  7. Đào tạo nhân viên sử dụng: Sau khi hoàn thành lắp đặt, bạn cần đào tạo nhân viên sử dụng hệ thống để đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả.

phân mềm máy chấm công

  0912922967