Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại HCM

Ngày đăng: 06/05/2018 14:44

Siêu thị máy chấm công chuyên Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại HCM giá rẻ nhất bảo hành lâu dài.

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công vân tay và máy chấm công kiểm soát cửa tại TPHCM. Miễn phí lắp đặt máy chấm công vân tay tại các quận, 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận Bình chánh, quận bình tân, quận, quận phú nhuận, củ chỉ, hóc môn… tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Liên hệ ngay với chúng tôi

Liên hệ 0908   935   129

Máy chấm công là một việc khá quan trọng trong công tác quản lý công nhân viên ở công ty cũng như các xí nghiệp, khu công nghiệp lớn trên cả nước. Máy chấm công giúp phòng quản lý nhân sự dễ dàng quản lý được thời gian ra, vào của cán bộ công nhân viên trong công ty. Giúp bộ phận nhân sự kế toán dễ dàng tính công và tính lương, máy chấm công hỗ trợ giúp thời gian tính lương rút ngắn lại và phần việc của bộ phận kế toán được nhẹ nhàng hơn.

Hiện nay, việc lắp đặt máy chấm công khá dễ dàng và chi phí cho việc lắp đặt máy chấm công cũng rất thấp. Tuy chi phí thấp nhưng máy chấm công lại đem lại lợi ích rất lớn, một máy chấm công hiện nay giá thành khoảng từ 2.5 – 6 triệu đồng, hiệu quả của nó thì bạn sẽ thấy rất rõ ràng. Máy chấm công có thể đảm nhiệm vai trò của 1 hoặc 2 nhân viên của phòng nhân sự. Không còn cảnh nhân viên nhân sự phải đứng điểm danh từng người đếm những người vắng mặt hoặc đi trễ. Máy chấm công chấm công bằng vân tay rất phổ biến hiện nay và loại máy chấm công vân tay này rất phổ biến bởi vì chi phí thấp và có hiệu quả rất cao.

Quy trình lắp đặt máy chấm công vân tay tại siêu thị máy chấm công như sau:

– Chọn vị trí gắn máy (tốt nhất là nơi cửa ra vào, thuận tiện cho nhân viên bấm vân tay)

– Kéo một dây mạng đến máy chấm công  vân tay đó

– Gắn dây mạng và cấu hình ip cho máy chấm công vân tay

– Lưu vân tay cho nhân viên lên máy chấm công vân tay

– Cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính và hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công vân tay tại siêu thị máy chấm công hỗ trợ phần mềm chấm công vĩnh viễn cho khách hàng

 

  0912922967