Dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại sài gòn(HCM)

Ngày đăng: 27/07/2018 12:35

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại sài gòn(HCM) giá rẻ nhất, bảo hành chu đáo nhất.

Tư vấn khảo sát miễn phí lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại sài gòn

Liên hệ: 0912  922 967 

Hiện nay siêu thị máy chấm công triển khai máy chấm công kiểm soát cửa cho hệ thống kiểm soát cửa ra vào văn phòng công ty tại sài gòn. Các loại hệ thống kiểm soát cửa thông dụng nhất hiện nay được khách tại sài gòn ưa chuộng và tin dùng. Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay, hệ thống kiểm soát cửa bằng thẻ, hệ thống kiểm soát cửa bằng mật mã, hệ thống kiểm soát cửa bằng nhận dạng khuôn mặt… 

Siêu thị máy chấm công lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng công ty tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, bình thạnh, tân bình, bình tân, thủ đức, tân phú, phú nhuận,hóc môn,bình chánh, nhà bè, củ chi và các tỉnh lân cận như bình dương, đồng nai, long an giá rẻ miễn phí tư vấn.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào thường được dùng ở đâu? 

Hệ thống kiểm soát cửa thường được sử dụng trong những tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bãi giữ xe ô tô, xe máy, khu căn hộ cao cấp, chung cư, thang máy, phòng trọ, nhà dân, biệt thự…với những lợi ích mà đem lại vô cùng hiệu quả cho người sử dụng. Kiểm soát người vào và ra những khu vực và thời gian được phép, kết hợp chấm công cho nhân viên. Cấp quyền hạn chế vào và ra những khu vực quan trọng theo thời gian cụ thể trong ngày hay trong tuần như phòng LAB, Server, Kho tiền, những nơi cấp phép cho người ra vào. Kiểm soát chống gian lận thẻ cụ thể như hệ thống sẽ không cho phép vào lại khu vực này nếu chưa ghi nhận việc đi ra khỏi khu vực này và ngược lại. Kiểm soát từng người một vào hay ra một khu vực nào đó nhằm tránh những ai không cấp có thẻ quẹt hay không có quyền lợi dụng đi theo người được phép vào hay ra khu vực đó.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Mỗi cửa ra/vào của phòng thiết bị, phòng làm việc sẽ được gắn một hệ thống khóa điện từ (electromagnetic) và hai đầu đọc thẻ thẻ cảm ứng (một đầu đọc vào, một đầu đọc ra) dùng để điều khiển khóa điện từ. Các đầu đọc tại các cửa ra/vào sẽ được kết nối với nhau và dữ liệu từ đầu đọc được truyền về phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý. Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một chiếc thẻ ID cảm ứng (proximity) có in tên tuổi, hình ảnh, lô-gô, và có mã số tương ứng với nhân viên đó. Chiếc thẻ sẽ đóng vai trò như chiếc thẻ nhân viên thông thường và dùng để mở, đóng cửa tự động phòng làm việc, thiết bị.

Dữ liệu gồm số thẻ,vân tay, khuôn mặt, mật mã  thời gian ra/vào sẽ được lưu lại trong máy kiểm soát cửa truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính có cài phần mềm chấm công kiểm soát cửa ronald jack pro để quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công nhân viên. Phần mềm kiểm soát cửa ra vào kiểm soát nhân viên và số người ra vào một cách online trực tuyến qua internet. Phần mềm báo cáo chi tiết tất cả các giờ ra vào từng người hoặc tổng hợp giờ đầu giờ cuối để tính công cho nhân viên cuối tháng.

  0912922967