Dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã

Ngày đăng: 26/07/2018 21:19

Siêu thị máy chấm công Dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã của hãng ronald jack.

Liên hệ tư vấn: 0908  935  129

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu nguyên lý hoạt động và những lợi ích hoạt động hệ thống kiểm soát cửa ra vào. 

Kiểm soát soát cửa ra vào dùng rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng, kiểm soát dùng để quản lý ra vào công trình xây dựng, kiểm soát cửa ra vào dùng cho cửa cổng kiểm soát phòng trọ. Các dòng máy kiểm soát cửa thông dụng nhất hiện nay như các hãng ronald jack, zkteco, mita, gigata… 

  • Hiện nay lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào sẽ giúp quản lý thời gian ra vào của tất cả mọi người, tránh tình trạng người không phận sự hay không được phép ra vào khu vực. Những mô hình này hoạt động với quy trình hoạt động đơn giản và thông minh. Hiện nay, hình thức kiểm soát được áp dụng phổ biến nhất có thể kể đến là bằng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc cao cấp hơn là sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt người kết hợp với nguyên lý hoạt động của khóa điện tử thông minh đóng mở theo tiếp điểm và thời gian quy định. Điều này sẽ đem lại sự chuyên nghiệp và an toàn cho những người sử dụng.
  • Để đảm bảo cho một ngôi nhà, văn phòng công ty an toàn. Đây là một hệ thống kiểm soát người cực kì hiệu quả mà không ai có thể phủ nhận lợi ích của nó mang lại.
  •  Các thiết bị kiểm soát cửa tốt nhất hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi phát huy được tác dụng tối ưu. Các cơ quan điều hành, các xí nghiệp nhà xưởng, văn phòng IT, nhà thông minh, khu quản lý thi công đều không thể phủ nhận những tiện ích cũng như sự an toàn của hệ thống này. Hơn nữa, để vận hành và sử dụng của hệ thống này thực sự không quá khó .
  • Thiết bị giúp người sử dụng có thể kiểm soát ra vào của tất cả mọi người. Ưu điểm là mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra, khóa các khu vực riêng biệt, tách biệt các bộ phận, chấm công trong nhiều trường học còn là công cụ giúp điểm danh, kiểm tra kiểm soát chống thi hộ.

Đối với văn phòng lợi ích lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa đem lại.

– Đảm bảo việc kiểm soát, theo dõi việc ra vào cửa/ khu vực của nhân viên

an toàn và chính xác tuyệt đối bằng cách đăng ký và xác thực chính dấu vân tay của từng nhân viên.

– Quản lý việc ra vào, giờ giấc ra vào cửa của nhân viên. Cấp quyền và thời gian ra vào cửa/ khu vực cần thiết

– Bảo đảm an ninh cho nhân viên trong công ty, không bị kẻ xấu xâm nhập với mục đích xấu ( cướp, trộm, phá hoại,…)

– Bảo đảm an toàn cho tài sản trong công ty. Nếu xảy ra mất mát có thể dựa vào dữ liệu ra vào cửa để truy trách nhiệm.

– Phát hiện cảnh báo xâm nhập, báo động trong trường hợp khẩn cấp giúp con người biết sớm nhất để có hành động kịp thời. (cháy nổ, đập phá, …)

– Tích hợp dữ liệu chấm công để tiết kiệm chi phí.

Phần mềm ronald jack dùng để kiểm soát cửa ra vào tổng hợp chấm công  cho nhân viên tốt nhất.

  0912922967