Dịch vụ lắp đặt cổng xoay 3 càng ( tripod) giá rẻ nhất

Ngày đăng: 18/04/2019 22:26

Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp Dịch vụ lắp đặt cổng xoay 3 càng ( tripod) giá rẻ nhất tặng phần mềm kiểm soát ra vào cổng chuyên nghiệp.

Liên hệ: 0908 935 129  -0916 096 479

Dịch lắp đặt cổng xoay 3 càng tận nơi tại tất cả các quận TP.HCM và Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Cửa cổng xoay 2 càng thường để đi ra vào cổng văn phòng công ty, hoặc các phòng tập gym và các trung tâm thương mại. Cửa công xoay thường kết thiết bị điều khiển đi ra vào bằng vân tay, bằng khuôn mặt, bằng thẻ cảm ứng….Việc sử dụng Cửa xoay 3 càng được coi là biện pháp hiệu quả nhất. Với nhu cầu cấp bách, tình trạng an ninh như hiện nay các thiết bị kiểm soát thông minh đã ra đời, đặc biệt phải kể đến sự ra đời của Cổng xoay Tripod. Hiện nay cổng xoay được sử dụng nhiều nhất là tại các công trình xây ưu điểm kiểm soát chặt chẽ người ra vô công trình.

Hiện nay sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho cổng xoay 3 càng là thiết bị vân tay ronald jack fa-113 có chức năng kiểm soát online qua mạng internet. Ronald Jack fa-113 có cả 3 chức năng vân tay, thẻ cảm ứng và nhận dạng khuôn mặt.

Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng:

– Sử dụng bộ điều khiển trung tâm hoặc máy kiểm soát cửa ronald jack kết nối với đầu đọc thẻ để điều khiển cánh tay quay cho Tripod.

– Dây kết nối được đi ngầm dưới đất tạo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo tính an toàn cho khu vực cũng như hệ thống.

–  Dữ liệu quẹt thẻ sẽ được truyền về phòng server theo đường truyền dây mạng được kết nối từ bộ điều khiển qua mạng lan hoặc mạng internet bằng phần mềm ronald jack online server quản lý trực tuyến số lượng người ra vô

– Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng Cổng Xoay Tripod Turnstile kết hợp cùng đầu đọc thẻ hoặc vân tay. Sử dụng cửa có trục quay đặt tại các lối vào ra ở cổng chính để kiểm soát mọi hoạt động vào ra của người dùng. Mỗi cổng xoay sẽ được kết nối với 2 đầu đọc thẻ tại mỗi chiều là chiều đi vào và chiều đi ra.

– Các cổng Tripod làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn không cho người truy cập khi sử dụng thẻ chưa được đăng ký với đầu đọc.

– Nếu khách hàng muốn qua cửa xoay thì cần phải xác nhận thẻ cảm ứng lên đầu đọc thẻ được gắn tại cổng xoay. Khi xác nhận thẻ thành công đầu đọc sẽ gửi lệnh tới bộ điều khiển cửa cánh tay quay sẽ nhấc chốt đủ cho một người qua.

– Thẻ từ vân tay, khuôn mặt của khách hàng sẽ được đăng ký trước đó trên phần mềm. Phần mềm sẽ được cài đặt trên máy tính tại phòng điều khiển, đầu đọc thẻ được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và bộ điều khiển được kết nối với phần mềm qua cổng TCP/IP. 

Tất cả các sự kiện vào ra sẽ được quản lý một cách chi tiết qua phần mềm ronald jack online server, và có thể xuất các file báo cáo cụ thể để dễ dàng cho người quản lý giám sát một cách chặt chẽ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967