Dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ

Ngày đăng: 27/05/2018 14:32

Siêu thị máy chấm công cung cấp Dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ  tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN.

Liên hệ: 0912  922  967

Chuyên gia tư vấn IN THẺ CHẤM  NHÂN VIÊN giá rẻ nhất

Hiện nay nhu cầu in thẻ nhân viên dường như đã trở nên rất phổ biến đối với chúng ta trong xã hội hiện đại bởi chất lượng cuộc sống con người ngày phải được nâng cao và cải thiện. Bên cạnh đó, với những ưu điểm nổi bật của công nghệ in thẻ nhựa thì việc in thẻ nhân viên tại cơ quan, xí nghiệp, công ty vừa và nhỏ là điều cần thiết, được nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm của việc in thẻ nhân viên bằng nhựa

Các văn phòng, công ty doanh nghiệp hiện nay đã đồng loạt thay thế các loại thẻ giấy sang dịch vụ in thẻ bằng thẻ nhựa bởi nhiều yếu tố sau:

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp chọn in thẻ nhựa làm thẻ nhân viên sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng, đối tác cũng như mang đến sự đặc trưng, khác biệt cho thương hiệu của mình.

Độ bền cao

Thẻ nhựa thường được làm từ chất liệu PVC có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng thẻ bị ướt hay trôi chữ, thời gian sử dụng lâu dài có thể lên đến 1 năm hoặc lâu hơn nữa.

Tiện lợi, thoải mái

Khi in thẻ nhựa, những chiếc thẻ đều có chung 1 kích thước là hình chữ nhật khá nhỏ gọn nên dễ dàng cất vào bóp, ví để bạn có thể luôn mang theo bên người mà không sợ để quên hay thất lạc, không gây cảm giác khó chịu, chật chội.

Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC nên chi phí khá rẻ. Nếu bạn in số lượng lớn có thể được hưởng các chương trình ưu đãi, chiết khấu và tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bên cạnh đó, loại thẻ này sử dụng được trong khoảng thời gian dài, độ bền cao nên sẽ không phải in lại quá nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tính thẩm mỹ cao

In thẻ nhựa thường sẽ dựa trên ý tưởng của khách hàng thông qua việc họ muốn chiếc thẻ của mình hiện lên những thông tin gì. Bên cạnh đó, hình ảnh, cách sắp xếp nội dung trên thẻ ra sao khách hàng cũng có thể yêu cầu để đảm bảo tính thẩm mỹ và thích hợp với công ty mình nhất.

  0912922967