Công ty bán máy chấm công tại vũng tàu giá rẻ nhất

Ngày đăng: 26/05/2018 21:19

Công ty bán máy chấm công tại vũng tàu giá rẻ nhất tặng phần mềm chấm công bằng tiếng việt miễn phí.

Liên Hệ: 0912    922   967

Chuyên tư vấn máy chấm công vân tay giá rẻ nhất tại vũng tàu

Tư vấn giải pháp chấm công online qua mạng internet tại vũng tàu

Xem trước tính năng phần mềm ronald jack pro online tặng kèm: Xem

Thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam hàng năm thu hút rất nhiều du khách đến với vũng tàu.

Công ty chuyên phân phối máy chấm công tại bình phước có cả hàng trăm các mẫu máy chấm công khác nhau tuy nhiên chúng được chia làm 4 loại chính như sau:

Máy chấm công vân tay tại vũng tàu: là máy chấm công sử dụng vân tay để chấm công, nhân viên chỉ cần để một ngón tay của mình lên bộ cảm biến vân tay và hệ thống sẽ tự động nhận diện vân tay này là của người nào và gởi thống kê về máy tính chủ thông qua cổng Lan. (Lưu ý với thiết bị này có thể hoạt động không tốt với các nghành nghề làm mờ dấu vân tay như nghành: gỗ, gạch, sắt… bạn có thể chuyển qua máy chấm công nhận diện khuôn mặt để đảm bảo tính chất lượng)

Máy chấm công khuôn mặt tại vũng tàu: Máy chấm công khuôn mặt là công nghệ chấm công tiên tiến nhất hiện nay, với công nghệ này chỉ cần đưa khuôn mặt của công nhân vào camera là lập tức hệ thống đã ghi nhận và phân tích được nhân viên đó là ai, phản hồi nhanh đến mức chỉ mất tầm 2 giây.

Máy chấm công thẻ từ tại vũng tàu: là loại máy chấm công sử dụng thẻ từ để quẹt, ưu điểm của loại chấm công này là không kén chọn vân tay và công nhận không phải lo ngại về vấn đề mất dấu vân tay.

Máy chấm công thẻ giấy tại vũng tàu:  đây là loại máy chấm công đã có từ rất lâu và hiện nay chúng dần đi vào lỗi thời, tuy nhiên với những doanh nghiệp nhỏ chúng vẫn tỏ ra hữu hiệu khi mức chi phí đầu tư chỉ tầm 3-5 triệu, ưu điểm của loại máy này là cách sử dụng đơn giản, không phải học các thao tác trên phần mềm…

Quý khách có nhu cầu tư vấn – lắp đặt hệ thống máy chấm công tại Vũng Tàu vui lòng liên hệ: 0912922967.

Xem chi tiết sản phẩm tại: Siêu Thị Máy Chấm Công

 

  0912922967