Công Ty bán máy chấm công tại bình dương miễn phí lắp đặt

Ngày đăng: 17/02/2020 22:52

Đại Phát là Công Ty bán máy chấm công tại bình dương miễn phí lắp đặt bảo hành tận nơi chu đáo nhất.

Liên hệ tư vấn máy chấm công tại bình dương: 0912 922 967

Trung tâm phân phối máy chấm công tại bình dương

Bán máy chấm công tại bình dương là siêu thị máy chấm công chuyên bán máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ giấy, thẻ cảm ứng từ tại các công ty ở bình dương. Với kinh nghiệm 20 năm về lĩnh vực chấm công và tính lương cho nhân viên. Siêu thị máy chấm công đưa ra nhiều giải pháp chấm công phù hợp cho từng doanh nghiệp tại Bình Dương. Theo khảo sát thì thì nhu cầu lắp đặt máy chấm công tại bình dương là rất cao.

Công ty bán máy chấm công tại bình dương

Tỉnh Bình Dương hiện là một trong những địa phương năng động trong kinh tế của nước ta với khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động với khoảng 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động. Và chính bởi sự hiện diện của nhiều nhà máy với số lượng công nhân viên lớn thì việc sử dụng máy chấm công là rất cần thiết. Đặc biệt là đối với đặc thù khối sản xuất nhiều ca kíp, thời gian làm việc biến động thì sử dụng công cụ chấm công tự động chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Và khi bán máy chấm công tại Bình Dương thì siêu thị máy chấm công  luôn mang đến cho các đối tác, khách hàng của mình những phần mềm tính công tiên tiến nhất của hãng ronald jack là ronald jack software pro.

Tính năng cơ bản của máy chấm công của máy chấm công bán tại bình dương

Quản lý và giám sát nhân sự thông qua hệ thống mạng lan hoặc internet thông qua máy tính hoặc thiết di động như điện thoại

Quản lý chính xác thời gian làm việc, lịch làm việc cũng như quản lý tăng ca và chính sách nghỉ lễ, nghỉ phép.

Có thể xuất và tùy chỉnh tài liệu báo cáo chấm công dưới nhiều định dạng khác nhau hỗ trợ cho các công tác quản lý.

Tích hợp trực tiếp phần mềm chấm công, quản lý nhân sự và tính bảng lương của doanh nghiệp.

Giải pháp chấm công ca đêm và công ty có nhiều ca kíp cho các công ty sản xuất 24/24 tại bình dương

Ca làm việc qua đêm là những ca làm việc được bắt đầu từ hôm trước và làm qua 0 giờ ngày hôm sau. Đối những đơn vị có những ca làm việc này, việc lựa chọn để có được hệ thống máy chấm công vân tay chính xác và đơn giản khi vận hành thì cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Đơn vị có bộ phận sản xuất có 1 ca làm việc qua đêm từ 22 giờ ngày hôm trước đến 6 giờ sáng ngày hôm sau và có 1 ca bảo vệ trực qua đêm từ 10 đêm hôm trước đến 6h sáng hôm sau hoặc ca làm việc 12h 1 ca là 6h00-18h00 và 18h00-0600.. Bài toán đưa ra cho hệ thống là phải tính toán chính xác được thời gian làm việc, thời gian làm ngày, thời gian làm đêm, thời gian đi muộn, thời gian về sớm, thời gian làm thêm… mà không phải phân ca làm việc bằng tay trên phần mềm Ronald Jack Pro tự động phân ca chính xác ca ngày và đêm.

  1. Trường hợp dùng  02 máy chấm công giải pháp tối ưu nhất dùng cho công ty có đi làm ca đêm

Đặc thù công ty làm nhiều ca, có ca làm qua đêm để chấm công chính xác giờ vào ra của công nhân đi làm thì phải dùng ít nhất  2 máy chấm công: 01 máy chấm công dùng để chấm đi vào, 01 máy chấm công dùng để chấm đi ra. Chấm công theo phương thức ID máy được chọn. Công nhân chấm công ở máy chấm công vào thì lúc xuất ra bảng biểu chấm công, giờ chấm công của công nhân luôn nằm ở cột vào của bảng báo biểu.  Công nhân chấm công ở máy chấm công ra thì lúc xuất ra bảng biểu chấm công, giờ chấm công của công nhân luôn nằm ở cột ra của bảng báo biểu.

Máy chấm công bán tại bình dương

Bảng chấm công xuất ra từ phần mềm ronald jack pro khi áp dụng máy chấm công vào và máy chấm công ra khi chấm công làm việc ca qua đêm.

xuất báo cáo chấm công

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHẤM CÔNG NHIỀU CHI NHÁNH QUA MẠNG INTERNET

Hiện nay nhu cầu quản lý chấm công cho nhân viên từ nhiều chi nhánh tập trung tại văn phòng là hết sức cần thiết cho mỗi doanh nghiệp hiện nay tại bình dương. Hôm nay Ronald Jack giới thiệu giải pháp chấm công online qua mạng internet tự động lấy dữ liệu trực tuyến trên mạng internet bằng máy chấm công vân tay ronald jack và phần mềm chấm công ronald jack pro online.

Đại Phát là công ty bán máy chấm công vân tay tại bình dương có nhiều  giải pháp chấm công online này chúng ta có thể quản lý chấm công nhân viên tập dữ liệu về văn phòng trung tâm. Với sự ra đời của phần mềm Ronald Jack Web hỗ trợ để xem chấm công qua thiết bị di động mọi nơi mọi lúc.

Giải pháp chấm công tự động nhiều chi nhánh tiên tiến ADMS (Automatic Data Master Server) là giải pháp tối ưu nhất nhằm mục đích quản lý chấm công, quản lý nhân sự, không cần đòi hỏi phải trang bị hạ tầng CNTT tốn kém, bảo trì phức tạp mà vẫn cho phép kết nối, điều khiển và chuyển đổi dữ liệu từ hàng ngàn máy chấm công trên khắp các chi nhánh của công ty dù bất cứ nơi đâu. Ưu điểm: Tiết kiệm chi…

Ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí triển khai mạng riêng ảo VPN

Tiết kiệm chi phí bảo trì

Cho phép quản lý hiệu quả, đơn giản nhiều máy cùng lúc

Cho phép điều khiển, lấy và xem dữ liệu từ nhiều máy chấm công theo thời gian thực.

Chỉ mở 1 port duy nhất tại văn phòng công ty, tại các chi nhánh không cần mở port chỉ cẩn có internet là được.

ADMS là giải pháp cho phép đưa dữ liệu trực tiếp từ máy chấm công về Server mà không cần sự can thiệp bằng phần mềm trên Server. Thông thường, trong giải pháp cũ, Server phải kết nối với máy chấm công thông qua hệ thống mạng LAN hoặc VPN. Để triển khai được hệ thống mạng VPN , khách hàng cần tốn một khoản chi phí đầu tư ban đầu tương đối lớn và thêm chi phí duy trì hàng tháng. Khi triển khai giải pháp ADMS, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tận dụng hạ tầng mạng internet có sẵn để thực hiện kết nối máy chấm công cho giải pháp. Ngoài ra, chỉ cần đầu tư một lần cho mạng cơ sở internet, trong tương lai khách hàng không cần bỏ ra bất cứ chi phí duy trì nào cho hệ thống. Hơn nữa, khi áp dụng giải pháp ADMS, hệ thống có thể vận hành liên tục mà không cần sự can thiệp của người sử dụng.

 

 

 

  0912922967