Chấm công online – Giải pháp chấm công từ xa qua mạng internet

Ngày đăng: 24/05/2018 22:27

Chấm công online – Giải pháp chấm công từ xa qua mạng internet bằng công nghệ online chúng ta quản lý chấm công nhân viên trực tuyến qua mạng internet.

Liên hệ tư vấn giải pháp chấm công online: 0908  935  129

Chấm công online hiện đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội giúp quản lý nhân sự hiệu quả, và tiết kiệm chi phí.

Khi thời đại công nghệ số phát triển, nhiều giải pháp ra đời giúp các doanh nghiệp không còn gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nhân sự về giờ giấc giúp tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Chấm công online khác biệt thế nào với phương pháp chấm công truyền thống.

Khác với những phương pháp chấm công mà trước đây nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng như nhân viên chấm công hàng ngày, tới cuối tháng thì bộ phận nhân sự sẽ copy ra và tính toán một cách vất vả cũng như không quản lý được nhân viên trực tiếp. Nếu như muốn lấy dữ liệu thì lại phải mở port của máy chấm công tại chi nhánh làm tốn không ít chi phí cũng như gây khó khăn cho việc bảo trì và còn phải sử dụng tên miền. Vậy khác với phương pháp này, chấm công online với thật nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Quản lý chấm công online giúp bộ phận nhân sự có thể xem chấm công ngay lập tức khi nhân viên chấm công tại các chi nhánh. Dữ liệu load theo kiểu online trực tuyến
  • Quản lý máy chấm công và các chức năng  thêm hoặc xóa, sửa…hay luân chuyển nhân viên từ nơi này sang nơi khác và bộ phận nhân sự chỉ cần ngồi tại văn phòng và thực hiện các thao tác.
  • Giúp báo cáo nhân viên đi sớm, về muộn, hay đi làm trễ hoặc về sớm và vắng mặt.
  • Nhân viên có thể tự quản lý chấm công của mình tại các máy tính đặt ở các chi nhánh

Những lợi ích tuyệt vời khi chấm công online và máy chấm công vân tay

Sử dụng phần mềm chấm công online ronald jack online, bạn sẽ nhận lại được những lợi ích sau:

 • Quản lý tập trung dữ liệu chấm công: khi sử dụng phần mềm chấm công online, các máy chấm công sẽ được kết nối và tải dữ liệu chấm công thông qua mạng internet. Việc gian lận trong quá trình chấm công của nhân viên tại các chi nhánh sẽ được giảm thiểu tối đa.
 • Tiết kiệm chi phí: Dữ liệu sẽ được quản lý tại 1 điểm nên chỉ cần 1 nhân viên là có thể vận hành hệ thống chấm công một cách hiệu quả. Điều này vừa giúp tiết kiệm nhân lực cũng như chi phí phải sử dụng 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh tại văn phòng cài phần mềm ronald jack pro online.
 • Nhanh chóng và chính xác: Tại trung tâm, các phần mềm chấm công sẽ kết nối với máy chấm công thông qua mạng internet. Các thao tác tải dữ liệu xử lý và xuất báo cáo chấm công được thực hiện tại chỗ vì thế giảm thiểu việc gian lận thời gian làm việc của nhân viên tại các chi nhánh sẽ được giảm thiểu.
 • Quản lý thuận tiện: Chính bởi lý do được kết nối với nhau thông qua mạng Internet nên các nhà quản trị có thể nhanh chóng nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên tại các chi nhánh dù ở bất kỳ nơi đâu.

Xem thêm tính năng phần mềm chấm công ronald jack pro online tại đây

 

 

 

  0912922967