Cảnh Báo cài Phần Mềm Chấm Công Wise Eye khóa máy chấm công

Ngày đăng: 12/04/2024 11:01

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được thông tin về việc phần mềm chấm công Wise Eye của công ty chúng tôi đã bị khóa trên máy chấm công. Điều này đã gây ra một số rắc rối và không thuận lợi cho quá trình quản lý thời gian làm việc và tính lương của nhân viên.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về một vấn đề quan trọng và cấp bách liên quan đến việc sử dụng các phiên bản phần mềm chấm công Wise Eye.

Sau khi tiến hành các nghiên cứu và kiểm tra kỹ thuật chi tiết, chúng tôi đã phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng trong các phiên bản phần mềm chấm công Wise Eye, bao gồm Wise Eye V5.1, Wise Eye on 39, Wise Eye 79, Wise Eye web, Wise Eye on 69, Wise Eye On 39 Plus, Wise Eye Mix3, và các phiên bản khác. Lỗi này xuất hiện khi phần mềm Wise Eye kết nối với máy chấm công của bạn. Trong quá trình kết nối, phần mềm gửi một đoạn mã hóa đặc biệt đến máy chấm công. Đáng tiếc, đoạn mã này đã gây ra tình trạng tê liệt cho các phím bấm, hư board, gây lỗi Authenticate, … trên máy chấm công, làm cho máy không thể hoạt động.

Liên hệ 0916 096 479 cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công lỗi cài wise eye

Chúng tôi NHẮC NHỞ Quý khách hàng mua máy tại hệ thống siêu thị máy chấm công và hệ thống ronald jack.

  1. TẠM NGỪNG SỬ DỤNG: Chúng tôi khuyên bạn ngưng sử dụng bất kỳ phiên bản phần mềm chấm công Wise Eye nào ngay lập tức để tránh gây hỏng máy chấm công của bạn.
  2. TỪ CHỐI BẢO HÀNH: Xin lưu ý rằng do lỗi phần mềm bên khác gây ra, chúng tôi buộc phải từ chối bảo hành cho bất kỳ máy chấm công nào bị hỏng do việc sử dụng các phiên bản phần mềm Wise Eye.

Mong rằng, sự cố này sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn nhất để quá trình làm việc của chúng ta được diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự hiểu thông và hợp tác của tất cả mọi người trong thời gian này.

  0912922967