Cách kết nối nhiều máy chấm công cùng lúc qua mạng lan hoặc internet

Ngày đăng: 09/01/2019 23:35

Siêu thị máy chấm công hướng dẫn Cách kết nối nhiều máy chấm công cùng lúc qua mạng lan hoặc internet với phần mềm chấm công ronald jack pro online.

Liên hệ tư vấn giải pháp chấm công online 0908  935  129

Xem giải pháp kết nối nhiều máy chấm công cùng lúc xem ngay

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ về công nghệ. Trong lĩnh vực chấm công cho nhân viên tại các công ty cũng được các hãng sản xuất máy chấm công trang bị công nghệ tối tân. Đối với các doanh nghiệp có nhiều công nhân phải dùng nhiều máy chấm công vân tay hoặc các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh nhân viên ở khắp nơi việc đồng bộ vân tay và dữ liệu chấm công lên tất cả các máy chấm công vân tay và đồng bộ dữ liệu chấm công từ các máy chấm công về văn phòng trung tâm theo các tự động là việc hết sức hết khó đối với máy chấm công vân tay bình thường. 

Để giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp tại việt nam hãng sản xuất máy chấm công vân tay nổi tiếng thế giới ronald jack cho ra đời sản phẩm máy chấm công vân tay có chức năng online kết hợp với phần mềm máy chấm công ronald jack pro online để đồng bộ dữ liệu chấm công tất cả các máy chấm công theo cách tự động.

Với phần mềm chấm công ronald jack pro thì việc quản lý chấm công rất đơn giản đối với các doanh nghiệp. Phần mềm ronald jack pro online việc đồng bộ dữ liệu chấm công giữa phần mềm chấm công và máy chấm công ở trong mạng lan hoặc mạng internet là như nhau đều quản lý theo cách online.

Để thực đồng bộ dữ liệu chấm công từ tất cả các máy chấm công hoặc kết nối nhiều máy chấm công cùng lúc các bạn thực hiện như sau:

 1. Tải phần mềm chấm công ronald jack pro từ trang chủ ronaldjack.info cài phần mềm vào máy tính và đăng ký sử dụng phần mềm.
 2. Cấu hình phần mềm chấm công ronald jack lấy IP máy tính(các bạn nên đặt IP máy tính là IP tĩnh)
 3. Mở phần mềm bằng quyền Administrator
 4. Đặt IP trên máy tính và phần mềm lấy dữ liệu từ xa trên máy chấm công vân tay và công máy chủ 8081

Sau khi cấu hình xong phần mềm ronald jack tự động nhận dữ liệu chấm công từ các máy chấm công đổ về như video dưới đây.

Nếu quý khách làm không chạy giống video trên vui lòng xem hướng dẫn chi tiết 

 • Cách quản lý nhân viên tại các chi nhánh từ phần mềm chấm công qua mạng internet theo cách online. Tại văn phòng cài phần mềm Ronald jack Pro quản lý nhân viên trực tuyến. Bộ phận nhân sự tại văn phòng là được các chức năng sau.
  1. Phần mềm Ronald Jack Pro ONLINE tự động cập nhật dữ liệu (mã số ID và vân tay) nhân viên mới tại các chi nhánh về Data server tại văn phòng.
  2. Phần mềm Ronald Jack Pro tự động tải dữ liệu chấm công(giờ chấm công) tại chi nhánh về văn phòng.
  3. Tải vân tay, mã số Admin, xóa nhân viên nghỉ việc tại các chi nhánh từ phần mềm chấm công tại văn phòng.
  4. Chuyển nhân viên từ chi nhánh này sang chi nhánh khác từ phần mềm chấm công.
  5. Phân quyền thêm, xóa , sửa (ca làm việc, xem công,…) tại các chi nhánh.
  6. Phân quyền xem xóa sửa tại các chi nhánh.
  7. Phần mềm chấm công Ronald jack Pro Online tự động lấy dữ liệu được cả chi nhánh và văn phòng
 • Ronald Jack WEB hỗ trợ xem chấm công trên thiết bị di động như điện thoại máy tính bảng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967