Cách kết nối máy chấm công vân tay qua internet

Ngày đăng: 06/05/2018 22:25

Cách kết nối máy chấm công vân tay qua internet bằng công nghệ online quản lý chấm công trực tuyến.

Liên hệ tư vấn 0908   935   129

Mô hình chấm công online đã giúp thỏa mãn mọi nhu  cầu của các doanh nghiệp. Ngày một nhiều các doanh nghiệp kinh doanh theo hình thức nhiều chi nhánh như mô hình quán cà phê, quán net, thức ăn nhanh, shop quần áo….Và qua đó, ở mỗi chi nhánh đều phải có máy chấm công để phục vụ cho mục đích chấm công tại nơi đó. 

Siêu thị máy chấm công có 15 năm kinh nghiệm đã đưa ra một số giải pháp quản lý nhiều chi nhánh cho máy chấm công vân tay, và cách hiệu quả nhất vẫn là giải pháp kết nối máy chấm công thông qua internet. Ngày nay với phương châm Internet, mọi loại mặt hàng điện tử đều được quản lý điều khiển thông qua internet là hiệu quả và nhanh nhất, và máy chấm công cũng không ngoại lệ. Với mỗi chi nhánh sẽ được trang bị một máy chấm công ở đó, việc trước mắt sẽ phục vụ công việc chấm công, ghi nhớ sự kiện vào ra của nhân viên ở văn phòng. Tại đó, mỗi máy chấm công vân tay kết mạng internet hoặc mạng 3G

Khi đó ở trụ sở chính, người dùng chỉ cần vào phần mềm chấm công ronald jack pro online. Phần mềm tự động tải dữ liệu chấm công bất cứ lúc nào cần để phục vụ mục đích giám sát, quản lý cũng như chấm công cuối tháng.

 • Chỉ mở 1 port duy nhất tại văn phòng công ty, tại các chi nhánh không cần mở port chỉ cần có internet là được.

 • Cách quản lý nhân viên tại các công trình từ phần mềm chấm công server Ronald Jack Pro.
  1. Phần mềm Ronald Jack Pro tự động cập nhật (mã số ID và vân tay) nhân viên mới tại các chi nhánh về Data server tại văn phòng.
  2. Phần mềm Ronald Jack Pro tự động tải dữ liệu chấm công tại chi nhánh về văn phòng.
  3. Tải vân tay, mã số Admin, xóa nhân viên nghỉ việc tại các chi nhánh từ phần mềm chấm công tại văn phòng.
  4. Chuyển nhân viên từ chi nhánh này sang chi nhánh khác từ phần mềm chấm công.
  5. Phân quyền thêm, xóa , sửa (ca làm việc, xem công,…) tại các chi nhánh.
 • Quản lý ca làm việc cho từng cửa hàng.
  1. Tạo ca làm việc theo giờ làm cho từng chi nhánh.
  2. Sắp xếp giờ làm cho từng nhân viên hoặc từng chính nhánh.
 • Tính Công cho nhân viên cuối tháng xuất dữ liệu ra excel.
  1. Xuất thống kê tổng hợp nhân viên làm được bao nhiêu giờ trong ngày hoặc tháng, và bao nhiêu ngày công trong một tháng. Xuất báo cáo đi trễ, về sớm, điểm doanh nhân viên…
 • Yêu cầu giải pháp: Tại văn phòng nơi cài đặt phần chấm công: 1 Máy Tính, 1 IP WAN Tĩnh hoặc Tên miền. 1 IP lan tĩnh, máy server cài đặt SQL 2008. Mở 1 Port tại văn phòng. Tại các chi nhánh phải có mạng internet 3G hoặc ADSL (không mở port)

Liên hệ tư vấn Demo giải pháp: 0908935129

 

  0912922967